Đoàn công tác huyện Nông Sơn tỉnh Quang Nam: Thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân

Đăng lúc: 19/07/2022 (GMT+7)

Nhân chuyến thăm và làm việc với huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hoá kết nghĩa, sáng 19/7/2022, đoàn công tác của huyện Nông Sơn tỉnh Quảng Nam do đồng chí Quảng Văn Ngọc, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân.

minh.png

Cùng đi có đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện huyện Thọ Xuân; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành đoàn thể có liên quan.
         huan.png
Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các đồng chí: Lê Công Minh, nguyên Bí thư Huyện uỷ Thọ Xuân; Lê Huân, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ Thọ Xuân; Hà Đức Tuấn, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân; Lê Thọ Thuyết, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân.
tuan.png
Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu.
thuyet.png

Đồng thời mong muốn, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trong huyện tùy vào điều kiện cụ thể để tiếp tục có sự đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự phát triển của huyện Nông Sơn tỉnh Quảng Nam và huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hoá trong thời gian tới.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân