Đoàn công tác huyện Hiệp Đức tỉnh Quang Nam: Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

Đăng lúc: 27/07/2022 (GMT+7)

Nhân chuyến thăm và làm việc với huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hoá kết nghĩa, sáng 27/7/2022, đoàn công tác của huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam do đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân.

tq1.png
Cùng đi có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyệnThọ Xuân; Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành có liên quan.
         tq6.png

tq.png

tq3.png

tq4.png
Đoàn công tác của huyện Hiệp Đức và huyện Thọ Xuân đã đến thăm tặng quà: Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lác, sinh năm 1922, ở khu phố 1; ông Lê Đình Luyện là nạn nhân chất độc da cam ở khu phố Vĩnh Nghi; Thương binh Nguyễn Vũ Trưng ở khu phố Vĩnh Nghi và thương binh Trịnh Văn Thanh ở khu phố Quân Bình thị trấn Thọ Xuân.
tq5.png

tq2.png
 Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần  thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, luôn là tấm gương sáng trong các hoạt động, phong trào ở địa phương.
          Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân