Đảng uỷ Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH TƯ Đảng (khóa XIII)

Đăng lúc: 07/01/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 04/01/2023, Đảng uỷ Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của Đảng ủy CATƯ, Bộ Công an, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Công an tỉnh.

Ca4.jpg

Ca10.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân đã quán triệt, triển khai những nội dung trọng tâm, cốt lõi Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII; các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch mới ban hành của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Công an tỉnh về công tác xây dựng lực lượng, gồm: Nghị quyết số 12-NQ/ĐUCA ngày 25/7/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn đáp ứng ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; Kế hoạch số 86-KH/ĐUCA ngày 31/10/2022 của Đảng ủy Công an tỉnh thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương.
Ca2.jpg
Chỉ thị số 12-CT/TU ngày 29/11/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Kế hoạch số 304/KH-BCA ngày 13/7/2021 của Bộ Công an về tiếp tục thực hiện bố trí Giám đốc Công an cấp tỉnh, Trưởng Công an cấp huyện không là người địa phương và đẩy mạnh công tác luân chuyển cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an nhân dân; Nghị quyết số 12-NQ/ĐUCA ngày 12/12/2022 của Đảng ủy Công an tỉnh về tăng cường lãnh đạo bố trí Trưởng Công an cấp huyện không là người địa phương và luân chuyển, điều động cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an Thanh Hóa.
Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm giúp cán bộ, đảng viên trong Công an huyện Thọ Xuân nắm vững nội dung cốt lõi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của Đảng ủy CATW, Bộ Công an, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Công an tỉnh. Từ đó, thống nhất về ý chí và hành động, chủ động tham mưu, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện hiệu quả./.
Lê Hải – Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân