Đảng ủy Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đăng lúc: 14/06/2021 (GMT+7)

Sáng 14/6/2021, Đảng ủy Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII cho toàn thể cán bộ, đảng viên chiến sĩ Công an huyện.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên Công an huyện đã được đồng chí Trịnh Duy Niệm, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện triển khai những nội dung cốt lõi, những điểm mới của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí Lê Ngọc Vĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện Thông qua Chương trình hành động của Đảng ủy Công an huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII,Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an cấp trên nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị cũng đã thảo luận và được nghe đồng chí Lê Bá Chân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện hướng dẫn viết bài thu hoạch.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên trong Công an huyện Thọ Xuân nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Từ đó, thống nhất về ý chí và hành ộng trong quá trịnh triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân