Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đăng lúc: 23/07/2022 (GMT+7)

Chiều 22/7/2022, Chi bộ Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Thọ Xuân đã tổ chức trọng thể Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

IMG_1114.JPG
Nhiệm kỳ 2020-2022, mặc dù còn nhiều gặp nhiều khó khăn, song với sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Đảng uỷ Cơ quan Uỷ ban nhân dân huyện, sự nỗ lực phấn đấu của các đảng viên trong chi bộ, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch đã đạt được kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Luôn quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của các cấp ủy Đảng cấp trên, thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng; theo chức năng, nhiệm vụ chi bộ tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
IMG_1119.JPG
Công tác thông tin, tuyên truyền có nhiều đổi mới cả về hình thức, nội dung thực hiện; công tác tuyên truyền trực quan đáp ứng được với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của huyện, được đánh giá cao ở các nhiệm vụ như: Đã xây dựng được Chương trình truyền hình Thọ Xuân, hệ thống tin, bài trên Cổng thông tin điện tử huyện; Công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kì 2020- 2025; công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID - 19; tuyên truyền cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; chương trình tham gia Liên hoan Tuyên truyền cổ động toàn tỉnh chào mừng ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân; Lễ giao nhận quân; lễ ra quân Tết trồng cây các năm 2021, 2022…Công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng và công tác xây dựng chi bộ Đảng được chi bộ quan tâm thường xuyên, đảm bảo nguyên tắc sinh hoạt Đảng, phân công nghiệm vụ cho Đảng viên, đánh giá đảng viên gắn với công việc chuyên môn được phân công, giữ vững khối đoàn kết trong chi bộ.
 cb.png
Đại hội Chi bộ Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong Chi bộ thực hiện tốt công tác chuyên môn; phối hợp chặt chẽ với các phòng, ngành, cơ quan đơn vị, làm tốt công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống, tinh thần cho các bộ, đảng viên; xây dựng các phòng trào thi đua tạo động lực cho cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
         IMG_1140.JPG
Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ trong Đảng và đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc bầu cử, Đại hội đã bầu Chi uỷ chi bộ Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân gồm 3 đồng chí. Bầu đồng chí Lê Vũ Hà, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm VHTT, TT Và DL huyện Thọ Xuân làm Bí thư Chi bộ Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2022 - 2025; đồng chí Trịnh Trung Tuyến, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân làm Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân