Đại hội chi bộ An ninh Công an huyện Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2022-2025

Đăng lúc: 29/06/2022 (GMT+7)

Ngày 29/6/2022, Chi bộ An ninh Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức trọng thể Đại hội, nhiệm kỳ 2022- 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ Công an huyện Thọ Xuân lựa chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ còn lại.

dh.png
Dự đại hội có đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Vĩnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân. Các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện và các đảng viên chi bộ An ninh Công an huyện Thọ Xuân.
         dh1.png
Chi bộ An ninh hiện có 13 đảng viên. Trong nhiệm kỳ, Chi uỷ, chi bộ đã quán triệt, triển khai nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, 100% cán bộ, đảng viên có lập trường, quan điểm, tư tưởng chính trị vững vàng, yên tâm công tác. Kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt được nhiều kết quả quan trọng, an ninh trên các tuyến, địa bàn, lĩnh vực được đảm bảo ổn định.
dh4.png
Nhiều thông tin, tình hình, vụ việc liên quan đến an ninh được phát hiện tham mưu giải quyết kịp thời. Việc thực hiện chỉ tiêu công tác an ninh và thực hiện các Kế hoạch chuyên đề trọng tâm đạt kết quả tốt. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được quan tâm thực hiện. Đã thành lập các tổ công tác để hướng dẫn, bồi dưỡng thực hiện nhiệm vụ; trình độ nghiệp vụ an ninh của cán bộ, đảng viên được nâng lên, đảm bảo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
         dh2.png
Về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ An ninh Công an huyện Thọ Xuân xây dựng chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; Đội an ninh tiếp tục đạt đơn vị quyết thắng; Làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo đơn vị chỉ đạo đảm bảo an ninh trên địa bàn huyện. Trọng tâm là đảm bảo an ninh trên các lĩnh vực an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, phòng ngừa đình công, không để xảy ra đột xuất bất ngờ; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, đảng viên; xây dựng các phong trào thi đua tạo động lực cho cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Vĩnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân biểu dương những kết quả mà tập thể Chi bộ An ninh nỗ lực đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới nhằm đảm bảo an ninh trên địa bàn ổn định, tạo tiền đề thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
         anh ca.jpg
Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ trong Đảng và đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc bầu cử, Đại hội đã bầu Chi uỷ chi bộ An ninh gồm 3 đồng chí. Bầu đồng chí Thiếu tá Lê Văn Thanh, Đội trưởng Đội an ninh làm Bí thư Chi bộ An ninh, nhiệm kỳ 2022 - 2025; đồng chí Đại uý Lê Bá Sơn, phó Đội trưởng đội An ninh làm phó Bí thư Chi bộ An ninh, Công an huyện Thọ Xuân nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân