Đ/c Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và đ/c Bí thư Thành uỷ TP Thanh Hoá tặng quà các gia đình chính sách huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 06/07/2021 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ( 27/7/1947 - 27/7/2021), chiều 6/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Lê Anh Xuân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hoá đã tặng quà một số gia đình chính sách của huyện Thọ Xuân.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Thành uỷ TP Thanh Hoá bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn của các thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Thành uỷ TP Thanh Hoá đã trao 10 suất quà 10 gia đình chính sách của huyện Thọ Xuân.

Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị - CTCP hỗ trợ Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Thọ Xuân 100 triệu đồng.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân