Đ/c Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Bắc Lương và Xuân Hồng

Đăng lúc: 24/07/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều 24/7, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Bắc Lương và xã Xuân Hồng. Thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở xã Bắc Lương và Xuân Hồng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo 1 số phòng, ngành có liên quan.

tq1.png

tq2.png
 Tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã Bắc Lương và xã Xuân Hồng, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
tq4.png

tq3.png

tq6.png
Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các thành viên trong đoàn nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, đất nước; đoàn kết, chung sức, chung lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
         tq5.png

bl1.png

bl2.png

bl3.png
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tại xã Bắc Lương, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải và các thành viên trong đoàn đã trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Lê Trung Kiên thôn Mỹ Thượng 1; bà Lê Thị Thiết là vợ liệt sỹ, thôn Mỹ Thượng; Thương binh Lê Văn Ngà thôn Mỹ Thượng; Thương binh Lê Hữu Bắc, thôn Trung Thôn 1; Thương binh Lê Thị Loan thôn Trung Thôn 1; Thương binh Lê Thị Vóc thôn Mỹ Hạ; Thương binh Lê Hữu Thuận thôn Trung Thôn; Thương binh Lê Văn Uyên thôn Trung Thôn; Thương binh Lê Thế Nguyên thôn Nhuế Thôn xã Bắc Lương.
         xh.png

xh1.png

xh3.png
Tại xã Xuân Hồng, đoàn đã đến thăm, tặng quà lão thành cách mạng Lê Thị Giới thôn Bất Căng 2; bà Vũ Thị Kề, mẹ liệt sỹ ở thôn Bất Căng 2; bà Nguyễn Thị Ngợi, mẹ liệt sỹ ở thôn Vân Lộ; Thương binh Lê Chí Thanh thôn Lễ Nghĩa 1; ông Hà Xuân Hồng nạn nhân chất độc da cam ở thôn Lễ Nghĩa 1; bà Phan Thị Nhàn là vợ liệt sỹ ở thôn Lễ Nghĩa 2; ông Vũ Thơm nạn nhân chất độc da cam ở thôn Tiến Lập; Bệnh binh Nguyễn Tiến Cần thôn Lộc Thịnh; Bệnh binh Trần Văn Minh thôn Hùng Mạnh; Thương binh Lê Văn Thanh thôn Phúc Cường; bà Lục Thị Soan là vợ liệt sỹ ở thôn Ninh Thành xã Xuân Hồng.
xh2.png
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe cán bộ lão thành cách mạng, các đối tượng chính sách và gia đình.Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến các gia đình người có công với cách mạng, chăm lo cho họ có đời sống ngày một tốt hơn.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện  Thọ Xuân