Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Đăng lúc: 21/06/2021 (GMT+7)

Chiều 21/6, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chủ trì Hội nghị, Dự hội nghị có đồng chí Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy: Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Lê Tiến Lam, Giám đốc Sở Công Thương; Nguyễn Tiến Hiệu, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp cùng đồng chí Phạm Bá Oai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị và địa phương có liên quan.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hùng, đã công bố các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh về chuẩn y, điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Trong đó, Ban thường vụ Tỉnh uỷ Quyết định Chuẩn y kết quả bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Điều động đồng chí Nghiêm Phú Lâm, Trưởng Phòng Kế  hoạch Tổng hợp, Sở Công Thương để chỉ định tham Ban chấp hành  Đảng bộ huyện Nga Sơn, nhiệm kỳ 2020- 2025; Giới thiệu ứng cử để HĐND huyện Nga Sơn bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Chuẩn y đồng chí Lê Đình Xuân, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Quan Sơn là Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ Quan Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chuẩn y đồng chí Ngọ Đình Hải, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước là Uỷ viên  Ban Thường vụ Huyện uỷ Bá Thước, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chuẩn y đồng chí Hà Ngọc Sơn, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện, là Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ  Ngọc Lặc, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chuẩn y đồng chí Lê Quang Hiển, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá là Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ thành phố Thanh Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chuẩn y đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hoá là Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ thành phố Thanh Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chuẩn y đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Thành uỷ viên, Chánh văn phòng HĐND và UBND thành phố Thanh Hoá là Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ thành phố Thanh Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chuẩn y đồng chí Lê Mai Khanh, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá là Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ thành phố Thanh Hoá, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Quyết định của HĐND tỉnh bổ nhiệm ông Trần Mạnh Long, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Như  Xuân giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hoá.

Các Quyết định của UBND tỉnh về Tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông số 1 Thanh Hoá, giữ chức vụ Phó trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá; Điều động và bổ nhiệm ông Lê Tiến Dũng, Phó Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá giữ chức Phó Giám đốc Sở Công thương Thanh Hoá; Tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phan Lê Quang, Viện trưởng Viện Quy hoạch Kiến trúc Thanh Hoá giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hoá; Điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Đức, Phó giám đốc Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh Hoá; Bổ nhiệm bà Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá giữ chức  Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá.

Trao các Quyết định, và phát biểu chúc mừng các đồng chí được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm lần này, đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị: Trên cương vị công tác mới, các đồng chí được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm phải cùng với lãnh đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Tiếp tục nỗ lực phấn dấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thật sự gương mẫu trong công tác, sinh hoạt, phải là những người dám nghĩ, dám nói, dám làm, sẵn sàng dấn thân, sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của địa phương, đơn vị và phát triển chung của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lại Thế Nguyên đề nghị các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, chuẩn y hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên cương vị được giao.

Theo Minh Tuyết – Sỹ Thảo/Thời sự tối 21/6/2021