Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU của BTV Tỉnh ủy

Đăng lúc: 15/04/2022 (GMT+7)

Sáng 15/4/2022, Đảng ủy Công an huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 10/1/2022 của BTV Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Kế hoạch hành động của Đảng ủy Công an huyện.

ca.png
          Đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện Thọ Xuân chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện; UBKT Đảng ủy Công an huyện; Cấp ủy các chi bộ trực thuộc; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện và các đồng chí đảng viên, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.
         ca1.png
Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện Thọ Xuân đã trực tiếp quán triệt, triển khai các nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 10 ngày 10/1/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Kế hoạch hành động của Đảng ủy Công an huyện. Nghị quyết nêu rõ mục tiêu đến năm 2030 xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân trở thành một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ của tỉnh; có nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ phát triển; kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; nền văn hóa đậm đà bản sắc; xã hội phát triển, đời sống Nhân dân được nâng cao; môi trường sinh thái được bảo vệ; quốc phòng - an ninh được bảo đảm vững chắc; tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phấn đấu trở thành thị xã trước năm 2030, một trung tâm động lực quan trọng, góp phần đưa Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc.
ca2.png
Đến năm 2045, Thọ Xuân là đô thị giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phát triển toàn diện và kiểu mẫu của tỉnh. Nghị quyết đề ra các chỉ tiêu cụ thể cho từng giai đoạn, đồng thời đưa ra 9 nhóm nhiệm vụ, giải pháp nhằm hiện thực hoá các mục tiêu trên.
         ca3.png
Để thực hiện Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh uỷ, Công an huyện Thọ Xuân đã xây dựng Kế hoạch hành động với mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể đảm bảo công tác ANTT trên địa bàn.
        ca5.png
  Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thuợng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện yêu cầu các cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện ngay sau hội nghị tiếp tục tổ chức nghiên cứu học tập Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh uỷ và Kế hoạch hành động của Đảng ủy Công an huyện theo chương trình đề ra, trong đó cần xác định rõ mục đích yêu cầu, các nhiệm vụ trọng tâm, thuờng xuyên và các nhiệm vụ cụ thể để xây dựng kế hoạch hành động của chi bộ, với mục tiêu cao nhất là xây dựng Đảng bộ và lực lượng Công an Thọ Xuân trong sạch, vững mạnh toàn diện; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT, tạo môi trường chính trị ổn định, thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh ủy.
ca4.png
Giao Đội Tổng hợp phối hợp với các đơn vị có liên quan tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết và Kế hoạch hành động của Đảng ủy Công an huyện trong Công an Thọ Xuân. Đồng thời theo dõi, tổng hợp tình hình, báo cáo kết quả triển khai với Ban Thường vụ Huyện ủy. UBKT Đảng ủy Công an huyện Thọ Xuân tham mưu cho Đảng ủy đơn vị có kế hoạch kiểm tra, giám sát việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10 gắn với thực hiện Nghị quyết lãnh đạo công tác công an và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Các Đoàn thể Công an huyện chủ động nghiên cứu, xây dựng kế hoạch thực hiện của tổ chức mình, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh uỷ của Đảng uỷ Công an huyện Thọ Xuân./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân