Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 - NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị (khoá XIII)

Đăng lúc: 09/09/2022 (GMT+7)

Chiều 9/9/2022, Đảng ủy Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị (khoá XIII) về "Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới". Đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện Thọ Xuân chủ trì hội nghị.

ca.png
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện; các đồng chí thành viên UBKT Đảng ủy Công an huyện; Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc; Bí thư, Phó bí thư Công an xã - thị trấn, chỉ huy Công an cấp xã; cán bộ làm công tác XDLL của đơn vị.
ca2.png
Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện Thọ Xuân trực tiếp quán triệt, triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới"; Các Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Coing an tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy và triển khai thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Công an huyện.
ca3.png

Chỉ thị số 04/CT-BCA-X01, ngày 26/5/2022 của Bộ Công an về việc tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương và tăng cường công tác quản lý cán bộ trong Công an nhân dân và kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 04 của Công an huyện.
ca1.png

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thuợng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện yêu cầu các cấp ủy chi bộ trực thuộc, chi bộ công an cấp xã nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong việc tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của cấp trên theo chương trình đề ra.
ca4.png

Thông qua việc học tập, làm cho cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết, Chỉ thị, từ đó liên hệ đến việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, sớm đưa Nghị quyết, Chỉ thị vào thực tiễn công tác và phát huy hiệu quả.
ca5.png

Giao Đội Tổng hợp theo dõi, tổng hợp tình hình, báo cáo kết quả triển khai việc học tập, quán triệt Nghị quyết số 12 ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới"; Chỉ thị số 04/CT-BCA-X01, ngày 26/5/2022 của Bộ Công an về việc tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương và tăng cường công tác quản lý cán bộ trong Công an nhân dân theo quy định./.

Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân