Công an huyện Thọ Xuân học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Kết luận, Quy định, Kế hoạch của Trung ương Đảng

Đăng lúc: 21/03/2022 (GMT+7)

Chiều 21/3/2022, Đảng ủy Công an huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Kết luận, Quy định, Kế hoạch của Trung ương Đảng, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các Kế hoạch thực hiện của Đảng ủy Công an huyện.

hn ca.png
Toàn cảnh hội nghị
Đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện Thọ Xuân chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện; UBKT Đảng ủy Công an huyện; Cấp ủy các chi bộ trực thuộc; Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện; các đồng chí đảng viên, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.
         hnca1.png
Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy -Trưởng Công an huyện Thọ Xuân đã quán triệt, triển khai những nội dung trọng tâm của Kết luận số 21 -KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa". Kết luận số 13-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Kết luận số 15-KL/TW ngày 30/9/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị (khóa XI) về công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới và một số nội dung Chỉ thị, Kết luận, Quy định, Kế hoạch của Trung ương Đảng, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch thực hiện của Đảng ủy Công an huyện.
         hnca2.png
Các đại biểu tham dự hội nghị
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thuợng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an huyện yêu cầu các cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện ngay sau hội nghị, tiếp tục tổ chức nghiên cứu học tập các Chỉ thị, kết luận, quy định, kế hoạch của Trung ương, của Tỉnh ủy và Kế hoạch hành động của chi bộ theo chương trình đề ra, trong đó cần xác định rõ mục đích yêu cầu, các nhiệm vụ trọng tâm, thuờng xuyên và các nhiệm vụ cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện.
hnca3.png
Trước mắt, triển khai thực hiện nghiêm túc, sâu rộng, có chất lượng đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong Công an Thọ Xuân theo chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh. Quá trình phổ biến, tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận số 13, Kết luận số 15 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XIII và các Kế hoạch hành động của Đảng uỷ Công an huyện, cấp uỷ các chi bộ cần phải nhận thức và quán triệt hai nội dung quan trọng có mối quan hệ biện chứng với nhau, đó là: bảo đảm tốt ANTT tạo tiền đề quan trọng cho công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống tội phạm có hiệu quả, góp phần tích cực cho công tác đảm bảo ANTT. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Công an huyện Thọ Xuân cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho Đội Tổng hợp, UBKT Đảng uỷ, các tổ chức đoàn thể Công an huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các Chỉ thị, kết luận, quy định của Đảng.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân