Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam

Đăng lúc: 16/05/2022 (GMT+7)

Với đạo lý” Uống nước nhớ nguồn”, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và tiếp nối các hoạt động thăm và làm việc tại huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam kết nghĩa, chiều 16/5/2022, Đoàn công tác của huyện Thọ Xuân đã chia thành 4 đoàn đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu và các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam qua các thời kỳ.

bt2.png

bt.png

bt3.png

bt4.png
Đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhỏ, 96 tuổi, bản thân là thương binh ở thôn Phước Dương xã Quế Thuận; Thương binh, thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thị Có, thôn Phú Cường 1, xã Quế Mỹ; Thương binh Đinh Thị Thìn, 82 tuổi thôn Trung Hạ xã Quế Hiệp và Thương binh Đinh Hữu Điện và là con liệt sỹ được huyện Thọ Xuân hỗ trợ làm nhà ở năm 2021.
a thuc2.png

a thuc1.png

a thuc.jpg
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà thương binh Trương Thành thôn Dưỡng Xuân xã Quế Xuân 1; Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Chinh thôn Trà Đình 1 xã Quế Phú; Lão thành cách mạng Vũ Đình Đàn thôn Đồng Tràm, thị trấn Hương An; Nguyễn Thị Châu, gia đình chính sách được huyện Thọ Xuân hỗ trợ làm nhà ở năm 2021.
         IMG_0358.JPG

IMG_0361.JPG
Đồng chí Lê Thị Hạnh,Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà thương binh Trần Ngọc, thôn Tây Trà xã Quế An; Huỳnh Thị Thân, nạn nhân chất độc da cam thôn An Lộc, xã Quế Minh; mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lại thôn An Long xã Quế Phong; Nguyễn Ngọc Tuyết là con liệt sỹ thôn Châu Sơn xã Quế An được huyện Thọ Xuân hỗ trợ làm nhà ở năm 2021.
         a tien.jpg

a tien 2.jpg
Đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng thôn Lộc Thượng xã Quế Long; Thương binh Lê Thị Sáu thôn An Long xã Quế Phong đã được huyện Thọ Xuân hỗ trợ làm nhà ở năm 2021.
     bt1.png
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các đối tượng chính sách và gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
         bt5.png
Cũng trong chiều 16/5/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã đi thăm, tặng quà các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam qua các thời kỳ.
Duy Nhã - Vũ Hà, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân