Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam

Đăng lúc: 18/05/2022 (GMT+7)

Với đạo lý” Uống nước nhớ nguồn”, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và tiếp nối các hoạt động thăm và làm việc tại huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam kết nghĩa, chiều 18/5/2022, Đoàn công tác của huyện Thọ Xuân đã chia thành 3 đoàn đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu và các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam qua các thời kỳ.

bt1.png

bt4.png

bt3.png

Đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trận Thị Lập, thôn Hương Phố xã Bình Lâm; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thọ Lộc thôn Lộc An xã Bình Lâm huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam.
         at.png

at3.png

at4.png
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà thương binh Trần Thị Long thôn Bình An xã Tân Bình; mẹ Phạm Thị Chi là mẹ liệt sỹ thôn Bình Hoà xã Tân Bình; Bệnh binh Nguyễn Thanh Mai thôn Tân Thuận xã Hiệp Thuận; mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Thống thôn Nhì Lưu xã Quế Lưu huyện Hiệp Đức.
         IMG_0553.JPG

IMG_0560.JPG

IMG_0564.JPG

IMG_0571.JPG
Đồng chí Lê Thị Hạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện Thọ Xuân và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bà Lê Thị Giá là vợ liệt sỹ thôn Phủ Toàn xã Thăng Phước; mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Ngộ thôn Tuy Hoà, xã Bình Sơn; mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nha thôn Cẩm Tú xã Quế Thọ; bà Lương Thị Kế, bị địch bắt tù đày thôn An Cường xã Quế Thọ; Nguyễn Văn Bảy, đối tượng người có công xã Thặng Phước và Nguyễn Thị Ngọ đối tượng người có công xã Quế Thọ được huyện Thọ Xuân hỗ trợ làm nhà ở năm 2021.
         bt2.png
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các đối tượng chính sách và gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
bt.png
Cũng trong chiều 18/5/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã đi thăm, tặng quà các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam qua các thời kỳ. Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân ân cần thăm hỏi sức khoẻ, kính chúc các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt huyện Hiệp Đức trường thọ, tiếp tục quan tâm, theo dõi, giúp đỡ để xây dựng mối quan hệ kết nghĩa thuỷ chung, son sắt Thọ Xuân - Hiệp Đức ngày càng bền chặt và phát triển.

.Duy Nhã - Vũ Hà, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân