Nhiều Chương trình ưu đãi trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 tại Phòng khám Đa khoa Sao Vàng

Đăng lúc: 05/06/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề "Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em", trong tháng 6 năm 2024, Phòng khám Đa khoa Sao Vàng có nhiều chương trình ưu đãi cho trẻ em dưới 15 tuổi khi khám và điều trị bệnh, tiêm phòng Vacxin tại Phòng khám, góp phần chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trên địa bàn.

pk.png
(Phòng khám Đa khoa Sao Vàng có nhiều chương trình ưu đãi nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024)

Phòng khám Đa khoa Sao Vàng có địa chỉ tại Quốc lộ 47, Khu phố Tân Lập, thị trấn Sao Vàng thuộc Công ty TNHH phòng khám Đa khoa Sao Vàng, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/03/2023 và được phê duyệt khám BHYT từ ngày 01/01/2024. Phòng khám có đội ngũ Y, Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có nhiều năm đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt, trưởng các khoa phòng, nhân viên xuất sắc của các Bệnh viện; Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và ân cần, chu đáo với người bệnh; Thủ tục thăm khám nhanh gọn. Hiện nay, phòng khám đang triển khai khám và điều trị các chuyên khoa: nội, ngoại, nhi, sản, răng hàm mặt, mắt, tai mũi họng, Y học cổ truyền - phục hồi chức năng, Tiêm chủng. Trung bình mỗi ngày phòng khám tiếp đón từ 110 đến 120 bệnh nhân đến khám và điều trị các chuyên khoa.
Để tiếp tục phục vụ tốt nhu cầu khám và điều trị bệnh cho Nhân dân, Phòng khám Đa khoa Sao Vàng không ngừng nâng cao chất lượng, chú trọng bổ sung trang thiết hiện đại; Đặc biệt, nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Phòng khám có nhiều chương trình ưu đãi như: Miễn phí khám sức khỏe tổng quát cho trẻ dưới 15 tuổi (gồm: Đo chiều cao, cân nặng; Khám lâm sàng; Xét nghiệm máu; Chụp X-quang), miễn phí khám sức khỏe răng miệng cho trẻ dưới 15 tuổi. Đặc biệt, tại Khoa tiêm chủng của phòng khám cũng giảm giá trực tiếp từ 30 - 40 nghìn đồng/ mũi tiêm cho cả trẻ em và người lớn. Đây là dịp để các bậc phụ huynh kiểm tra sức khỏe tổng quát cho con em, kịp thời phát hiện sớm các vấn đề về sức khoẻ để điều trị kịp thời, đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân