Công ty TNHH JINYI JEWELRY Việt Nam (xã Tây Hồ) giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho lao động địa phương

Đăng lúc: 05/06/2024 (GMT+7)

Công ty TNHH JINYI JEWELRY Việt Nam có địa chỉ tại thôn Hội Hiền, xã Tây Hồ được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10/2022, với hoạt động sản xuất các mặt hàng đồ trang sức cao cấp xuất khẩu, Công ty đã và đang tạo việc làm và thu nhập cho hàng trăm lao động đia phương.

2.jpg
(Công ty TNHH JINYI JEWELRY Việt Nam đóng trên địa bàn xã Tây Hồ

Những năm qua, Công ty TNHH Jinji Jewwelry Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô sản xuất và mở rộng thị trường.

4.jpg

Hiện nay, tổng diện tích toàn bộ khuôn viên Công ty là 23.000 m2, có 04 xưởng sản xuất với các mặt các mặt hàng chủ đạo là đồ trang sức cao cấp như vòng tay, nhẫn, bông tai, dây chuyền, lắc tay... bằng đồng mạ vàng 18k và 24k, xuất đi các thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc.

3.jpg

Được sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương trong việc thực hiện các chính sách, hỗ trợ doanh nghiệp về mặt bằng sản xuất, kinh doanh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đã tạo nên hành lang pháp lý và môi trường thông thoáng, thuận lợi, Công ty đã góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho người lao động trong huyện.

(Bà Lê Thị Nghĩa, Trưởng phòng Nhân sự công ty)

Bà Lê Thị Nghĩa, Trưởng phòng nhân sự Công ty cho biết: "Hiện nay, Công ty đang tạo việc làm cho hơn 400 lao động là người địa phương, với mức lương cơ bản dao động từ 6,5 - 7,5 triệu đồng/người/tháng. Ngoài đảm bảo mức thu nhập cho người lao động, các chế độ khác cũng được công ty thực hiện đầy đủ, kịp thời đảm bảo theo quy định của pháp luật, tạo môi trường và sự yên tâm cho công nhân, người lao động".

7.jpg
(Chị Phạm Thị Ngọc, Công nhân)

Chị Phạm Thị Ngọc, một công nhân làm việc trong công ty ngay từ những ngày đầu mới thành lập cho biết: "Tôi đã làm việc ở đây được hơn 3 năm, tôi cảm thấy lương và chế độ đãi ngộ của công ty rất tốt. Ngoài lương cơ bản, chúng tôi có thêm lương tăng ca, sản lượng, thưởng tháng, thưởng quý cùng nhiều chế độ phúc lợi khác; nguồn thu nhập này đáp ứng được cơ bản nhu cầu đời sống của công nhân chúng tôi. Tôi sẽ gắn bó và cống hiến lâu dài cho công ty".

Với sự năng động, nhạy bén trong kinh doanh, Công ty TNHH JINYI JEWELRY Việt Nam tại xã Tây Hồ nói riêng cùng với các doanh nghiệp trong huyện nói chung đã và đang khai thác tốt hơn tiềm năng, lợi thế của địa phương góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, ổn định xã hội, tăng thu ngân sách huyện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân.

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.