Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị, Phòng GD&ĐT huyện nhân Ngày nhà giao Việt Nam

Đăng lúc: 17/11/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày 17/11, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân do đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Chính trị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

aa.jpg
Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; đại diện các ban, phòng ngành huyện.
aa1.jpg
Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng và những thành tích đã đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Chính trị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trong thời gian qua.
a2.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Chính trị, Phòng GD&ĐT huyện sẽ không ngừng phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chủ động đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với tình hình hiện nay, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân