Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân: Chúc mừng Trung tâm VHTT, TT và DL huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: 21/06/2021 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam( 21/6/1925 - 21/6/2021), sáng 21/6/2021, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, chúc mừng và động viên cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân. Cùng đi có các đồng chí: Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ; Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Trong thời gian qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, thông tin,Thể thao và Du lịch huyện Thọ Xuân đã đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân. Phản ánh những gương điển hình tiên tiến, những việc làm hay, những phong trào tốt góp phần thúc đẩy phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện. Đặc biệt là trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID - 19.

Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện về nâng cao chất lượng hoạt động Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân năm 2021, Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm đã họp thống nhất cao và triển khai đến toàn thể  đảng viên, viên chức, người lao động trong cơ quan, thảo luận và thống nhất, phân công nhiệm vụ cho từng cá nhân. Hiện nay, cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày và thực sự trở thành “điểm đến” phong phú, tin cậy khi các tổ chức và cá nhân muốn tìm hiểu về huyện Thọ Xuân. Về nội dung phát triển chương trình truyền hình Thọ Xuân, tích hợp trên cổng thông tin điện tử, đến nay, Trung tâm đã sản xuất được 23 chương trình truyền hình tích hợp trên cổng TTĐT.

Ngoài việc thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương, Trung tâm Văn hóa, thông tin, Thể thao và Du lịch Thọ Xuân còn tích cực cộng tác với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Báo Thanh Hóa về những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, quốc phòng- an ninh, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên truyền của Trung tâm đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, công tác chỉ đạo điều hành của các cấp, các ngành, các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm trên tất cả các lĩnh vực và những vấn đề bức xúc đặt ra trong cuộc sống.

Các chương trình của Trung tâm đều được nhân dân tin tưởng, được lãnh đạo huyện đánh giá cao. Bày tỏ ấn tượng trước sự nỗ lực đổi mới và bứt phá của Trung tâm trong thời gian gần đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn tập thể Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, trách nhiệm và chuyên nghiệp để tiếp tục xây dựng Trung tâm là đơn vị truyền thông mạnh của huyện, là cơ quan Ngôn luận của Đảng, diễn đàn tin cậy của nhân dân.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng lưu ý trong thời gian tới, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân cần tiếp tục đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời, phát huy tinh thần làm báo Cách mạng, đưa thông tin nhanh nhạy, kịp thời phục vụ tốt nhất chỉ đạo điều hành của các cấp, các ngành; phản ánh các gương điển hình tiên tiến, nhân tố mới, mô hình mới trên tất cả các lĩnh vực; thông tin đến với khán, thính giả, độc giả trong cuộc cách mạng số hiện nay phải là thông tin chính xác, trung thực, mang tính định hướng.

Cùng với đó là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ, phát huy vai trò “Đi trước mở đường, đi cùng để cổ vũ, động viên, đi sau để sơ kết tổng kết, rút kinh nghiệm”, đồng hành với tiến trình cách mạng của quê hương, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2025 Thọ Xuân trở thành một trong những huyện dẫn đầu của tỉnh Thanh Hóa về phát triển kinh tế - xã hội; đến năm 2030 trở thành thị xã Thọ Xuân.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân