Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa Mai Văn Hải dự ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 16/08/2024 (GMT+7)

Chiều 16/8/2024, đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa đã tới dự và chung vui ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với cán bộ, Nhân dân xã Xuân Hồng huyện Thọ Xuân.

nh3.jpg
Cùng dự ngày hội có đồng chí Mai Việt Hà, Phó Giám đốc Đài PTTH Thanh Hóa, Thành viên BCĐ 138 tỉnh; Đại tá, Phùng Xuân Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng công an tỉnh.
nh11.jpg
Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Lê Văn Tiến, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trịnh Duy Niệm, Trưởng Công an huyện. Trưởng các phòng, ngành, đoàn thể có liên quan; cán bộ chủ chốt xã Xuân Hồng.
nh8.jpg
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa cùng các đại biểu, cán bộ và Nhân dân xã Xuân Hồng đã ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” và đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn.
nh2.jpg
Xác định xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” có vai trò quan trọng trong bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự xã hội, thời gian qua Đảng ủy, UBND xã Xuân Hồng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới nội dung và hình thức phong trào phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Đến nay, xã đã xây dựng được 6 mô hình trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.
nh1.jpg
Phong trào được gắn kết chặt chẽ với các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào, cuộc vận động khác ở địa phương. Trên địa bàn xã không xảy ra trọng án và tội phạm nghiêm trọng, tệ nạn xã hội được phát hiện và xử lý kịp thời, Nhân dân sinh sống yên bình, hòa thuận, yên tâm tâm phát triển kinh tế.
nh23.jpg
Nhân dịp này, Công an huyện Thọ Xuân đã lấy ý kiến đánh giá sự”hài lòng” của Nhân dân đối với Công an xã năm 2024.
nh14.jpg
Phát biểu tại ngày hội, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa Mai Văn Hải ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang xã Xuân Hồng đã đạt trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" thời gian qua.
nh9.jpg
Đồng chí đề nghị xã tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân về tầm quan trọng của phong trào; Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức tổ chức Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đồng thời nghiên cứu, xây dựng phong trào trên không gian mạng; kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
nh26.jpg
Lực lượng Công an xã tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tham mưu các kế hoạch nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa đề nghị mỗi người dân trong xã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, đùm bọc, cùng nhau xây dựng từng gia đình, từng thôn yên bình, cùng tham gia bảo vệ ANTT.
nh6.jpg

nh21.jpg

Nhân dịp này, đồng chí Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa Mai Văn Hải đã tặng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho cán bộ và Nhân dân xã Xuân Hồng; trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Nhân dân, cán bộ xã Xuân Hồng.
nh18.jpg
Trao quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Hồng.
nh5.jpg

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và huyện Thọ Xuân cũng tặng hoa chúc mừng và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Hồng.

nh4.jpg
nh16.jpg