Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng BCHQS huyện nhân nhân ngày truyền thống

Đăng lúc: 21/12/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), sáng ngày 21/12, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ huyện Thọ Xuân do đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BCH QS huyện.

4.jpg
Cùng đi có các đồng chí: Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ: Lê Thị Hạnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Kim Thọ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Lê Văn Tiến, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Phạm Văn Luận, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Lưu Thị Anh Đào, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; Lý Đình Sĩ, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND - UBND huyện.
9.jpg
Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải đã gửi đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
6.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương của BCHQS từ huyện đến cơ sở trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, BCHQS huyện Thọ Xuân tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua quyết thắng; tích cực tham gia, hỗ trợ các địa phương xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.
7.jpg
Trước mắt, chủ động phối hợp với đơn vị liên quan xây dựng và thực hiện hiệu quả phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau tết Giáp Thìn 2024; Tham mưu cho UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện chỉ đạo cơ sở quản lý chặt chẽ số thanh niên đã trúng tuyển NVQS đảm bảo an toàn; Phối hợp làm tốt công tác chuẩn bị cho Lễ giao quân năm 2024 đảm bảo trang trọng, đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng và đón, nhận quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS, QP địa phương.
3.jpg
Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Đỗ Thế Mạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Quân sự trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Thọ Xuân./.
Lê Hải - Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân