Hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư “Sáng - Xanh - Sạch đẹp - An toàn” khu phố Quân Bình, thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 06/10/2023 (GMT+7)

Chiều 06/10/2023, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thị trấn Thọ Xuân đã tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư "Sáng - Xanh - Sạch đẹp - An toàn" khu phố Quân Bình.

22222.jpg

555.jpg
Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện; các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban  MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức có liên quan của thị trấn Thọ Xuân và các hộ dân khu phố Quân Bình, thị trấn Thọ Xuân.
333.jpg
(Đ/c Lê Ngọc Hoà, Chủ tịch UB MTTQ thị trấn Thọ Xuân phát biểu khai mạc và công bố Quyết định thành lập Ban điều hành mô hình)

Tại hội nghị, đã thông qua Quyết định về việc thành lập Ban điều hành mô hình khu dân cư " Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn" khu phố Quân Bình, thị trấn Thọ Xuân. Đồng thời, thông qua quy chế hoạt động của Ban điều hành mô hình gồm 3 Chương, 12 Điều.
4343434.jpg

JHJHJ.jpg

HGHH.jpg
Mô hình khu dân cư " Sáng - Xanh - Sạch đẹp - An toàn" tại khu phố Quân Bình, thị trấn Thọ Xuân được thành lập với mục đích nhằm tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ, Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào "Chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh", tạo cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, an ninh trật tự được đảm bảo; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần người dân, góp phần xây dựng khu phố ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng thị trấn Thọ Xuân đạt chuẩn văn minh đô thị trong năm 2023.
FGFG.jpg
(Đ/c Nguyễn Hữu Tấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn Thọ Xuân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

JJHJ.jpg
Cũng tại hội nghị, đại diện các hộ gia đình khu phố Quân Bình, thị trấn Thọ Xuân đã ký cam kết xây dựng mô hình khu dân cư "Sáng- Xanh - Sạch đẹp- An toàn" trên địa bàn.
HGHGHG.jpg

Dịp này, Uỷ ban MTTQ thị trấn Thọ Xuân đã trao tặng khu phố Quân Bình 20 thùng đựng rác, góp phần thực hiện hiệu quả mô hình./.

Lê Hải - Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân