Huyện ủy Thọ Xuân: Lễ trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên 60 năm, 65 năm tuổi Đảng nguyên cán bộ Huyện uỷ Thọ Xuân

Đăng lúc: 16/05/2024 (GMT+7)

Sáng 16/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm, 65 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Xuân Sinh và Đảng bộ thị trấn Thọ Xuân, nguyên là cán bộ Huyện uỷ Thọ Xuân.

111 (2).jpg
( Toàn cảnh lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên)

888.jpg
345 (1).jpg
( Đại biểu dự Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên)
Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.
777.jpg
( Đồng chí Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định)
Tại hội nghị, Ban T chc Huyn u đã công bố Quyết đnh ca BTV Tỉnh uỷ Thanh Hoá về trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đợt mùng 03/02/2024 cho đồng chí Lê Văn Lân, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 1 xã Xuân Sinh và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt mùng 03/02/2024 cho đồng chí Lưu Thị Thiệp, nguyên Uỷ viên BTV Huyện uỷ, nguyên Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 6, Đảng bộ thị trấn Thọ Xuân.
666.jpg
( Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng)
Dịp này, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tch HĐND huyn đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên.
333.jpg
( Đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệnphát biểu tại buổi lễ)
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải chúc mừng 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 60, 65 năm tuổi Đảng. Đồng thời, đng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của địa phương nói riêng và xây dựng Đảng bộ huyện nói chung. Đồng chí Bí thư Huyện y mong rng, trong thi gian tới, các đồng chí đảng viên vi kinh nghim và khả năng của mình, tiếp tc cng hiến trí tu, nêu cao tinh thn trách nhim, phát huy phm chất đạo đức cách mng, tinh thn tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghim quý báu ca mình, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch vững mạnh, đưa huyện Thọ Xuân ngày càng phát triển.
000.jpg
ồng chí Lê Văn Lân, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ Thọ Xuân)
Thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Văn Lân, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ, đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Lê Thơ-Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện