Trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2023-2024

Đăng lúc: 27/05/2024 (GMT+7)

Sáng 27/5/2024, trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân đã tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2023-2024.

tt.jpg
(Toàn cảnh Lễ tổng kết)

tt5.jpg
(Các đại biểu dự Lễ tổng kết)

Tham dự có đại diện các ngành, đoàn thể huyện; Đại diện lãnh đạo thị trấn Thọ Xuân; Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu; Đại diện Hội CMHS và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.
tt6.jpg
(Cô giáo Lê Thị Hương, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân báo cáo kết quả năm học 2023 - 2024 của nhà trường)

Năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân có 560 học sinh, được biên chế 17 lớp, với 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Được sự quan tâm của các phòng, ngành cấp huyện, của cấp uỷ, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực của các thầy, cô giáo và học sinh, trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân đã đạt nhiều kết quả nổi bật. Chất lượng đại trà được giữ vững, số học sinh được lên lớp thẳng đạt 99,4%; Tham gia thi TDTT cấp tỉnh, trường đạt 4 giải (3 giải Nhất và 1 giải Khuyến Khích); Tham gia thi giao lưu các CLB cấp huyện, trường đạt 112 giải (gồm: 8 giải Nhất, 18 giải Nhì, 28 giải Ba và 60 giải Khuyến Khích); Có 349 giải CLB cấp trường (gồm: 16 giải Nhất, 36 giải Nhì, 88 giải Ba và 209 giải Khuyến Khích).
tt7.jpg
(Đông đủ học sinh trường Tiểu học TT Thọ Xuân tham dự Lễ tổng kết)

Cũng trong năm học 2023-2024, trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân đã tổ chức thành công Ngày hội STEM nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của 100% học sinh toàn trường, tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đẹp mắt và ý nghĩa; Tổ chức cho học sinh tham gia các buổi giao lưu với các trung tâm Tiếng Anh trên địa bàn, qua đó rèn luyện tính tự tin, khả năng giao tiếp cho học sinh; Các hoạt động ngoại khoá, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh được tăng cường.
tt4.jpg
Cùng với đó, trường tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động như tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực,...
tt3.jpg
(Đ/c PCT UBND thị trấn Thọ Xuân và đ/c Hiệu trưởng trường Tiểu học TT Thọ Xuân trao thưởng cho học sinh đạt giải TDTT cấp tỉnh, năm học 2023 - 2024)

tt2.jpg

tt1.jpg

tt9.jpg

tt8.jpg
(BGH trường Tiểu học TT Thọ Xuân, đại diện lãnh đạo địa phương, Hội CMHS trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2023 - 2024)

Dịp này, trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân đã trao giấy chứng nhận, tặng giấy khen và thưởng cho học sinh đạt giải trong các kỳ giao lưu cấp tỉnh, cấp huyện và đạt thành tích trong học tập, rèn luyện năm học 2023 - 2024./.
Lê Hải - Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân