TỔ CHỨC THÀNH CÔNG PHIÊN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Ở, TẠI MẶT BẰNG KHU DÂN CƯ ĐỒNG NẪN, XÃ XUÂN HỒNG

Đăng lúc: 30/06/2024 (GMT+7)

Tiếp nối thành công từ những phiên đấu giá trước, khi số lô đất được đấu trúng chiếm tỷ lệ cao, sáng ngày 30/6/2024, tại Nhà thi đấu huyện Thọ Xuân, Công ty đấu giá Hợp danh số 05 - Chi nhánh Thanh Hoá tiếp tục tổ chức thành công phiên đấu giá quyền sử dụng các lô đất ở tại khu dân cư Đồng Nẫn, thôn Lễ Nghĩa 2, xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân.

DDD.jpg
(Toàn cảnh 129 lô đất thuộc MB Khu dân cư Đồng Nẫn, thôn Lễ nghĩa 2, xã Xuân Hồng
đươc đưa ra đấu giá)

129 lô đất được đưa ra đấu giá nằm trong khu quy hoạch với tổng diện tích là 30.233,5 m2; Đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật quy mô 3,0 ha. Giá khởi điểm từ 3,4 triệu đồng/m2.

7.jpg

2222.jpg
(Không khí buổi đấu giá tại Nhà thi đấu huyện Thọ Xuân sáng ngày 30/6/2024)

Tại phiên đấu giá đã có 149 khách hàng với gần 800 hồ sơ tham gia, kết quả đã có 118/129 lô đấu giá thành công, đạt tỷ lệ 91,47%, với tổng số tiền thu về 94, 89 tỷ đồng, chênh vượt sàn 35, 96 tỷ đồng.

4.jpg

1.jpg
(Quy trình buổi đấu giá được Công ty đấu giá Hợp danh số 05- CN Thanh Hoá tổ chức
nghiêm túc, đúng quy định)

Cũng như các phiên đấu giá đã tổ chức thành công gần đây, phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở, tại mặt bằng khu dân cư Đồng Nẫn, thôn Lễ Nghĩa 2, xã Xuân Hồng đã có số lượng hồ sơ nhiều, lượng khách hàng tham gia đông do mức giá sàn được đưa ra tương đối thấp, dễ thanh khoản, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư. Đặc biệt, khu quy hoạch này đã được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông, có nhiều tiện ích và lợi thế như như: Cách trạm y tế, trường học, chợ chưa đến 1km, cách Cụm công nghiệp Thọ Nguyên quy hoạch mở rộng 75ha và trụ sở UBND xã Xuân Hồng 0,7km, cách Thị trấn Thọ Xuân 2km, cách đường nối 3 Quốc lộ đi cao tốc Bắc - Nam, đi Lam Sơn Sao Vàng khoảng 1km; nằm ngay cạnh nhà máy may Minh Anh, khu dân cư hiện trạng và đường tỉnh lộ 515… Trong xu thế thị trường bất động sản dần phục hồi, việc tổ chức các phiên đấu giá thành công đã góp phần gia tăng nguồn thu cho ngân sách cho địa phương.

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.