Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng, chống ma tuý HIV/AIDS cho học sinh trường THPT Lê Lợi

Đăng lúc: 26/09/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 26/9/2022, Đoàn TN Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Head Honda Luyến Đào và Đoàn trường THPT Lê Lợi tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống ma túy HIV/AIDS cho học sinh trường THPT Lê Lợi.

Lê Lợi.png

Lê Lợi 3.png

Lê Lợi 1.png

Lê Lợi 2.png

Tham dự có các đồng chí: Trung tá Lưu Quý Trường, Đội trưởng Đội CSGT -TT, Công an huyện Thọ Xuân; Trung úy Lê Văn Vỹ, Bí thư Đoàn TN Công an huyện; đại diện đoàn viên Công an huyện; cán bộ, nhân viên Head Honda Luyến Đào; BGH, Đoàn trường THPT Lê Lợi cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Le Lợi 4.png
(Cán bộ chiến sỹ Công an huyện tuyên truyền về TTATGT)

Lê Lợi 8.png
(Cán bộ chiến sỹ Công an huyện tuyên truyền phòng, chống ma tuý HIV/AIDS)

Lê Lợi 6.png
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thọ Xuân đã khái quát về mạng lưới giao thông và tình hình TTATGT trên địa bàn huyện thời gian qua, trong đó có tình hình TTATGT trong độ tuổi học sinh; tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; tội phạm về ma tuý, cách nhận biết, phân biệt các loại ma tuý, tác hại của việc sử dụng ma tuý, cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm.
 Lê Lợi 9.png

Lê Lợi 10.png
Cũng tại buổi tuyên truyền, Head Honda Luyến Đào đã hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn; Học sinh nhà trường được tham gia giao lưu, trả lời những câu hỏi lý thú về trật tự ATGT và tội phạm ma tuý, được Công an huyện Thọ Xuân và Head Honda Luyến Đào tặng những phần quà ý nghĩa....
Lê Lợi 5.png

LL.png
Dịp này, dưới sự chứng kiến của đại diện Công an huyện, BGH và đại diện Đoàn trường, đại diện giáo viên trường THPT Lê Lợi, các em học sinh trường THPT Lê Lợi đã ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm học 2022 -2023.
Lê Lợi 7.png
Thông qua tuyên truyền giúp học sinh nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT và phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Lê Lợi 11.png
Nhân dịp này, trường THPT Lê Lợi đã trao tặng máy tính từ chương trình "Sóng và máy tính cho em" cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập./.

Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT,  TT và DL huyện Thọ Xuân