Trật tự ATGT kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 trên địa bàn huyện Thọ Xuân đảm bảo

Đăng lúc: 05/09/2022 (GMT+7)

Theo tin từ Công an huyện Thọ Xuân, do thực hiện đồng bộ các biện pháp, từ công tác tông tin tuyên truyền, phối hợp, đến huy động lực lượng, phân công hợp lý nên nhìn chung tình hình ATGT trên địa bàn huyện Thọ Xuân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 đảm bảo ổn định.

ca.png
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá về bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và triển khai "Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường - Tháng 9" năm 2022, Công an huyện Thọ Xuân đã tham mưu xây dựng Kế hoạch, triển khai thực hiện cụ thể; Tổ chức Lễ ra quân; Đồng thời, tuyên tryền người dân nâng cao ý thức chấp hành Luật GT đường bộ, vận động nhà hàng, quán bar, vũ trường nhắc nhở khách hàng không điều khiển phương tiện giao thông sau khi đã sử dụng rượu bia; Tuyên truyền, vận động doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải chở hàng hoá đúng trọng tải thiết kế của xe, không "cơi nới" thùng xe. Song song với đó, Công an huyện đã huy động lực lượng, phân công tuần tra kiểm soát.
ca1.png
Qua tuần tra, Công an huyện đã phát hiện và xử lý vi phạm 30 trường hợp, với số tiền trên 115 triệu đồng. Trong đó, 1 xe khách, 6 ô tô tải, 21 mô tô và 2 xe gắn máy. Tạm giữ 18 phương tiện, 16 giấy tờ; Tước giấy phép lái xe 6 TH. Các lỗi vi phạm chủ yếu là vi phạm nồng độ cồn, vi phạm về quá tải trọng, kích thước thùng hàng, vi phạm về không đội mũ bảo hiểm.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân