Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Công an huyện Thọ Xuân nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: 18/07/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962- 20/7/2022), chiều 18/7/2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát nhân dân, Công an huyện Thọ Xuân.

222.jpg
Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thái Xuân Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; Lưu Thị Anh Đào, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; Văn phòng HĐND, UBND huyện.
         228.jpg
Phát biểu chúc mừng 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Ngọc Thức đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Cảnh sát nhân dân nói riêng, lực lượng Công an huyện nói chung. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn, góp phần quan trọng tạo môi trường ổn định, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
223.jpg
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn thời gian tới, lực lượng công an Thọ Xuân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, ATXH, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH của huyện.
         226.jpg
Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an huyện, Thượng tá Trịnh Duy Niệm - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã dành cho lực lượng công an huyện.
225.jpg
Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, ATXH, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân, .xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện./.

Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân