Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng đi thăm, động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023

Đăng lúc: 05/02/2023 (GMT+7)

Để tổ chức giao nhận quân năm 2023 đảm bảo kế hoạch, chiều 5/2/2023, đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.

Cùng đi có đồng chí Lê Thị Hạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Thị Thanh Tâm, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Văn phòng HĐND- UBND huyện.
ct1.png
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ thuộc các xã Xuân Phú, Thọ Lâm, Thọ Diên cà Xuân Hưng lưu trú tại nhà nghỉ Phúc Thịnh, khu phố 5, thị trấn Thọ Xuân; gia đình ông Lưu Bá Hùng, khu phố 4, thị trấn Thọ Xuân.
ct3.png
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, ,động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương Thọ Xuân anh hùng, vượt qua khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.
ct2.png
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện thường xuyên liên hệ với các đơn vị nhận quân tạo điều kiện thuận lợi để các tân binh nhanh chóng hòa nhập môi trường quân ngũ, bước vào mùa huấn luyện đạt kết quả cao và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong huyện tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; quan tâm giúp đỡ các gia đình quân nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để con em yên tâm thực hiện nhiệm vụ; quan tâm giải quyết việc làm cho quân nhân khi hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân