Công an huyện Thọ Xuân: Xử lý 3 đối tượng vi phạm các quy định khi tham tham gia giao thông

Đăng lúc: 03/12/2021 (GMT+7)

Trước tình trạng thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô vi phạm các quy định khi tham gia giao thông như lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, thường xuyên nẹt pô, ...v.v, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đội Cảnh sát Giao thông, TTCĐ - Công an huyện Thọ Xuân đã tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý các đối tượng vi phạm, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Điển hình, trong 3 ngày từ 29/11 đến 2/12/2021, Đội Cảnh sát Giao thông, TTCĐ - Công an huyện Thọ Xuân đã bắt, xử lý vi phạm hành chính 9,1 triệu đồng đối với 3 đối tượng điều khiển xe mô tô nẹt pô liên tục trong khu đông dân, sử dụng nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm, gồm: Trịnh Hồng Phong, sinh năm 1998, trú tại xã Trường Xuân; Lê Ngọc Anh, sinh năm 2001, trú tại xã Xuân Sinh và Hoàng Văn Tài, sinh năm 1985, trú tại thị trấn Thọ Xuân.

Trong thời gian tới, Đội CSGT - TTCĐ, Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục tập trung đẩy mạnh đấu tranh, xử lý triệt để các hành vi tụ tập, điều khiển xe vi phạm Luật giao thông đường bộ của các đối tượng thanh thiếu niên nói riêng và các hành vi vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông trên địa bàn huyện nói chung nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân