Công an huyện Thọ Xuân: Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh trường Tiểu học Xuân Phú

Đăng lúc: 26/12/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 26/12/2022, Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với trường Tiểu học Xuân Phú tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh trường Tiểu học Xuân Phú.

ca.png
Tham dự có đại diện Công an huyện Thọ Xuân; đại diện Công an xã Xuân Phú; Ban Giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
ca1.png

ca2.png
Tại buổi tuyên truyền, đại diện Đội cảnh sát Giao thông- Trật tự Công an huyện Thọ Xuân đã khái quát về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện thời gian qua, trong đó có tình hình trật tự ATGT trong độ tuổi học sinh; tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, nguyên nhân và các lỗi vi phạm giao thông đường bộ chủ yếu.
ca3.png
Thông qua buổi tuyên truyền, giáo viên và các em học sinh được trau dồi kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra. Từ đó, ngăn chặn hiệu quả tình trạng vi phạm giao thông trong lứa tuổi học sinh, hạn chế những vụ tai nạn thương tâm.
ca4.png
Để công tác đảm bảo an toàn giao thông mang lại hiệu quả, Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục phối hợp với  ngành giáo dục và đào tạo, các tổ chức đoàn thể tuyên truyền pháp luật cho giáo viên, học sinh với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Qua đó, trang bị những kiến thức cơ bản về giao thông đường bộ cho học sinh, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông trên địa bàn.
ca5.png
Nhân dịp này, Công an huyện Thọ Xuân đã trao tặng 50 áo ấm cho 50 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Xuân Phú.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT,  TT và DL huyện Thọ Xuân