Công an huyện Thọ Xuân: Phấn đấu cấp đổi hơn 63 nghìn thẻ căn cước công dân gắn chip trong đợt cao điểm 80 ngày không nghỉ

Đăng lúc: 17/03/2021 (GMT+7)

Để thực hiện mục tiêu thu nhận thành công hồ sơ cấp đổi thẻ căn cước công dân gắp chip cho hơn 63 nghìn người dân trong đợt cao điểm 80 ngày không nghỉ, từ ngày 1/3/2021, lực lượng Công an huyện Thọ Xuân đã làm việc liên tục từ 7h30' sáng đến 12h đêm với tinh thần "làm hết việc chứ không hết giờ".

Thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Công an huyện Thọ Xuân đã mở đợt cao điểm 80 ngày không nghỉ phục vụ nhân dân làm căn cước công dân từ 01/03 đến ngày 19/05/2021. Bên cạnh giải pháp làm thêm giờ, trong đợt cao điểm triển khai cấp căn cước công dân gắn chip cho người dân, Công an huyện Thọ Xuân đã tăng cường lực lượng từ các đội nghiệp vụ, chuyên môn, hỗ trợ đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức đồng loạt 2 tổ cấp căn cước, gồm 1 tổ cố định tại trụ sở tiếp công dân Công an huyện Thọ Xuân và 1 tổ lưu động tại địa bàn các xã, thị trấn, các trường học và cơ quan, đơn vị. Đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Thọ Xuân đã thu nhận thành công hồ sơ cấp đổi thẻ căn cước công dân gắn chip cho hơn 6 nghìn trường hợp. Đặc biệt ngày 16/3/2021, Công an huyện Thọ Xuân đã hoàn tất các thủ tục cấp căn cước công dân gắn chip cho hơn 300 giáo dân thuộc giáo xứ Kẻ Láng xã Xuân Trường. Dưới sự đôn đốc, giám sát chặt chẽ của lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân, lực lượng làm nhiệm vụ tuân thủ nghiêm quy trình thực hiện thủ tục, hướng dẫn tận tình, chu đáo và hỗ trợ tối đa cho người dân khi hoàn thiện hồ sơ, đặc biệt ưu tiên người già và đối tượng chính sách./.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân