CÔNG AN HUYỆN THỌ XUÂN: LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TỔ CHỨC CÔNG AN CHÍNH QUY TẠI THỊ TRẤN THỌ XUÂN

Đăng lúc: 08/06/2022 (GMT+7)

Ngày 7/6/2022, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức lễ công bố quyết định tổ chức công an chính quy tại thị trấn Thọ Xuân.

ca1.png
          Tại buổi lễ, Công an huyện Thọ Xuân đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức Công an chính quy tại thị trấn Thọ Xuân; Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trung tá Lê Khắc Hà giữ chức vụ trưởng Công an thị trấn Thọ Xuân; Điều động, bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Trần Văn Tuấn, Phó đội trưởng Đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công an huyện Thọ Xuân giữ chức vụ Phó trưởng Công an Thị trấn Thọ Xuân.
ca2.png

ca3.png
Quyết định của Trưởng Công an huyện về việc điều động, bố trí 4 đồng chí Công an chính quy công tác tại Công an Thị trấn Thọ Xuân.
         Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Vĩnh, phó Trưởng Công an huyện Thọ Xuân chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí yêu cầu lực lượng công an thị trấn Thọ Xuân và lực lượng công an các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt và thực hiện đúng vị trí, quan hệ công tác, đặc biệt là mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền địa phương.
         ca5.png
Đồng thời, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Bộ trưởng Bộ Công an; làm tốt công tác nắm tình hình về an ninh trật tự, công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm; tham mưu giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân