Công an huyện Thọ Xuân: Khai mạc giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công an huyện Thọ Xuân (15/08/1952- 15/08/2022)

Đăng lúc: 24/07/2022 (GMT+7)

Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh mùng 2/9; 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân; ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Công an huyện Thọ Xuân (15/08/1952- 15/08/2022) và phát động phong trào cán bộ đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khoẻ để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Sáng 24/7/2022, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Công an huyện Thọ Xuân. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Vĩnh, Phó Trưởng Công an huyện Thọ Xuân.

ca.png

Tham dự có đại diện lãnh đạo Bệnh viện ĐK huyện Thọ Xuân; trường THPT Thọ Xuân 5; Bưu chính viễn thông chi nhánh Thọ Xuân - Thường Xuân và các vận động viên thuộc 8 đội tuyển tham gia giải, gồm: Công an huyện 4 đội; Khối cơ quan Huyện uỷ - UBND huyện; Trường THPT Thọ Xuân 5; Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân và Viễn thông chi nhánh Thọ Xuân - Thường Xuân.
         ca6.png
Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Vĩnh, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân nêu rõ: Giải bóng đá nam được tổ chức là một trong những hoạt động chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Công an huyện Thọ Xuân.
ca3.png

Đây là hoạt động quan trọng, có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong lực lượng Công an Thọ Xuân; đồng thời, phát huy sự phối hợp với các đơn vị trên địa bàn huyện, tạo thành phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo không khí giao lưu sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đội tuyển.
ca4.png
Đồng chí đề nghị các đội tuyển, các vận động viên chấp hành tốt Điều lệ giải, thi đấu nhiệt tình, hết sức mình với tinh thần “ Đoàn kết, trung thực, cao thượng” và đạt thành tích cao nhất. Đề nghị các thành viên tổ trọng tài thực hiện nhiệm vụ với trách nhiệm cao nhất, trên tinh thần “ Nghiêm minh, trung thực, đúng luật” góp phần vào thành công của giải đấu.
         ca2.png
Ngay sau khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các đội. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp.

Lê Hải - Duy Nhã, Trung tâm VHTT - TT và DL huyện Thọ Xuân