Phiên thứ Nhất Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân lần thứ XVIII , nhiệm kỳ 2024-2029.

Đăng lúc: 17/05/2024 (GMT+7)

Chiều 17/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân tổ chức phiên họp thứ Nhất Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

mt3.png
Tham dự phiên họp có đồng chí Lê Hồng Phong, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Văn Luận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, của huyện và 173 đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, giai cấp, lực lượng, thành phần xã hội trong huyện.
mt.png

mt1.png

mt2.png
Trước khi tổ chức phiên thứ Nhất, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Thọ Xuân.
mt4.png
Tại phiên thứ Nhất, Đại hội đã hiệp thương cử Đoàn Chủ tịch gồm 9 vị, đoàn Thư ký gồm 2 vị; thông qua chương trình, quy chế Đại hội.
mt5.png
Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng hợp góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX và Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029
mt7.png
Phiên họp thứ Hai của Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024- 2029 sẽ  được tổ chức  vào sáng ngày 18/5/2024 với nhiều nội dung quan trọng.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân