Phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thọ Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Đăng lúc: 16/06/2024 (GMT+7)

Chiều 16/6/2024, Hội LHTN huyện Thọ Xuân đã tổ chức Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

6.jpg
Dự và chỉ đạo có đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, ban Dân vận Huyện uỷ.
8.jpg
Tham dự Đại hội có gần 130 đại biểu chính thức là cán bộ, hội viên xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên, đại diện cho gần 45.000 thanh niên trong toàn huyện.
1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg
Trước khi tổ chức phiên thứ Nhất, các đại biểu đã dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Với lòng biết ơn vô hạn, Đoàn đại biểu đã thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
7.jpg
(Đ/c Nguyễn Thị Bích Phương, HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thọ Xuân khóa V khai mạc Đại hội phiên thứ Nhất)

15.jpg
(Đ/c Lê Trọng Quý - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện khóa V trình bày báo cáo tình hình đại biểu dự Đại hội và thông qua Chương trình Đại hội)

Tại phiên thứ Nhất, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội, nghe báo cáo tình hình đại biểu dự Đại hội.
9.jpg

11.jpg
Đồng thời, thông qua nội quy, quy chế, chương trình Đại hội; Thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo trình Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Nghe báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
13.jpg
Phiên thứ Hai của Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Thọ Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/6/2024 với nhiều nội dung quan trọng./.

Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT DL huyện Thọ Xuân