Giao lưu gặp mặt CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân với CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân

Đăng lúc: 16/06/2024 (GMT+7)

Sáng 16/62024, thực hiện chương trình công tác quý 2/2024, CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân đã tổ chức giao lưu gặp mặt CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân. Tham dự có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm và đại diện Chi hội trưởng của CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân và CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân.

Trước khi vào buổi giao lưu, toạ đàm, Ban chủ nhiệm và các hội viên hai CLB đã đến tham quan và dâng hương tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Đền thờ Lê Hoàn, xã Xuân Lập và Di tích lịch sử Quốc gia Lăng Quốc Mẫu, xã Phú Xuân.

(CLB dâng hương tại Khu di tích QGĐB Lê Hoàn, xã Xuân Lập)
(CLB dâng hương tại Di tích Quốc gia Lăng Quốc Mẫu, xã Phú Xuân)

Tại buổi giao lưu, gặp mặt, trong không khí thân tình, đoàn kết, Ban chủ nhiệm và các hội viên đã phấn khởi nhìn lại những kết quả đã đạt được của hai CLB trong quá trình hoạt động và phát triển: CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân được thành lập năm 1991, hiện có 821 hội viên sinh hoạt ở 30 tổ chức cơ sở hội; CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân được thành lập năm 1994, hiện có 81 hội viên.

(Toàn cảnh buổi giao lưu gặp mặt)

Trải qua hơn 30 năm năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm tạo điều kiện của Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện cùng với sự đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm của Ban Chủ nhiệm và hội viên, các CLB đều đã phát triển cả về số lượng và chất lượng, từng bước khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong đời sống chính trị, văn hóa của mỗi địa phương.

(Đ/c Trịnh Đức Hiền, Chủ nhiệm CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân)

Với phương châm "Sống vui, sống khoẻ, sống có ích", các CLB đều đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút được đông đảo hội viên tham gia; Tổ chức sinh hoạt chính trị định kỳ theo chương trình công tác hàng năm; Coi trọng việc tham gia ý kiến góp ý xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; chăm lo, củng cố sự đoàn kết, thống nhất giữa cấp ủy, chính quyền với Nhân dân.

(Đ/c Vy Hoài Kham, Chủ nhiệm CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân)

Cùng với đó, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt văn hóa và thể chất như mừng thọ, tham quan, du lịch, sáng tác, bình thơ; Tổ chức nhiều hoạt động gặp gỡ, thăm hỏi, động viên gia đình hội viên, qua đó góp phần tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, gắn bó giữa hội viên với tổ chức hội.
Vui mừng chia sẻ với CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân về những kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của huyện Thọ Xuân, CLB Lam Sơn cho biết, thời điểm này, huyện Thọ Xuân đang triển khai lấy ý kiến sự hài lòng của người dân và hoàn tất thủ tục, hồ sơ để đề nghị công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Trong thành tích chung của toàn huyện có những đóng góp quan trọng của của CLB Lam Sơn, được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

(Các đại biểu dự buổi giao lưu)

Đây cũng là dịp để các hội viên trong CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân và CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân được trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong quá trình xây dựng tổ chức hội, nhất là kinh nghiệm trong việc tập hợp, vận động hội viên tham gia CLB, kinh nghiệm trong xây dựng các phong trào và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Thông qua buổi giao lưu gặp mặt góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển giữa các CLB, tích cực tham gia đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của mỗi địa phương.

Buổi giao lưu khép lại bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ hội viên CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân và  CLB Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân.
Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ:

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.