Đoàn Thanh niên - Hội LHTN huyện Thọ Xuân: Lễ bốc thăm chia bảng giải Bóng đá nam thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ II, năm 2024

Đăng lúc: 29/06/2024 (GMT+7)

Đoàn Thanh niên - Hội LHTN huyện Thọ Xuân vừa đã tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá nam Thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ II - năm 2024.

Tham dự có các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn Thọ Xuân, các đồng chí Trưởng đoàn và đại diện Ban huấn luyện của 31 đội bóng đến từ Đoàn thanh niên các xã - thị trấn trên địa bàn và Đoàn thanh niên Công an huyện.
FB_IMG_1719666759412.jpg
(Toàn cảnh Lễ bốc thăm chia bảng)

Tại hội nghị, trước khi tổ chức bốc thăm chia bảng, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã công bố Quyết định thành lập Ban Tổ chức, các Tiểu ban tại Giải bóng đá nam Thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ II - năm 2024. Tiếp đó, đại diện các đội bóng đã bốc thăm chia bảng. Theo đó, có 31 đội tham gia Giải được chia thành 8 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm lấy hai đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng 1/16.
FB_IMG_1719666771366.jpg
(Các Đội bốc thăm tại buổi Lễ)

Theo Kế hoạch, Giải sẽ được tổ chức tại Sân nhà thi đấu huyện Thọ Xuân (đường Quế Sơn, thị trấn Thọ Xuân) từ ngày 07/7/2024 đến ngày 11/8/2024, với tổng số 61 trận đấu. Lễ khai mạc bắt đầu từ 15h00’ ngày 07/7/2024 tại Sân nhà thi đấu huyện Thọ Xuân.
Giải bóng đá nam Thanh niên huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn lần thứ II là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần khuyến khích và đẩy mạnh phong trào bóng đá nói riêng, văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao nói chung trong Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện; Tạo sân chơi cho Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân