Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thọ Xuân lần thứ IV năm 2024 dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Đăng lúc: 21/06/2024 (GMT+7)

Sáng 21/6/2024, trước thềm Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thọ Xuân lần thứ IV, năm 2024, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Hải, UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội và đồng chí Đỗ Kim Thọ, UV BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện cùng các đồng chí là Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Thành viên Ban Tổ chức Đại hội; Trưởng các Đoàn đại biểu chính thức của 7 xã, thị trấn: Xuân Phú, Thọ Lâm, Thuận Minh, Quảng Phú, Xuân Bái, thị trấn Sao Vàng và Thị trấn Lam Sơn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

DD.jpg
(ĐH ĐB các DTTS lần thứ IV huyện Thọ Xuân dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ huyện)

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người đã dâng hiến cả tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

(Đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân các AHLS)

Sau phút mặc niệm, những nén hương được dâng lên từng phần mộ nhằm bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc của các đại biểu đối với những người con của quê hương đã anh dũng, kiên cường chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc.

(Các đại biểu dâng hương tại NTLS huyện)
(Các đại biểu dâng hương tại NTLS huyện)

Bước tiếp truyền thống của cha ông, cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc thiểu số trong toàn huyện nguyện tiếp tục tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, kiên định với con đường Đảng, Bác Hồ lựa chọn thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phấn đấu đến năm 2030, huyện Thọ Xuân trở thành một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ của tỉnh, có nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ phát triển; kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; đến năm 2045 trở thành thị xã giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phát triển toàn diện và kiểu mẫu theo tinh thần của Nghị quyết ĐH Đảng bộ huyện lần thứ 27 và Nghị quyết số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá.

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.