Công an Thọ Xuân tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Đăng lúc: 01/06/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Đoàn Thanh niên Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

CA12.jpg
(Công an xã Xuân Phú tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi)

Với mục tiêu "Không để ai bị bỏ lại phía sau", trong những năm qua, các tổ chức Đoàn thể trong Công an huyện Thọ Xuân và Công an các xã, thị trấn trong huyện luôn quan tâm và thực hiện hiệu quả hoạt động thiện nguyện hướng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng, trẻ em mồ côi, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, qua đó đã lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa nhân văn, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người Công an trong lòng Nhân dân.
CA123.jpg
(Công an xã Trường Xuân tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi và phối hợp ra mắt mô hình "Em nuôi Công an")

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trong huyệnđã trao tặng 31 suất quà cho 31 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, riêng Đoàn Thanh niên Công an huyện và Hội Phụ nữ Công an huyện tặng 4 suất quà; Công an các xã – thị trấn phối hợp tặng 27 suất quà.
Cùng dịp này, Công an xã Trường Xuân và Công an xã Xuân Trường đã phối hợp nhận nuôi 2 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Trường Xuân và xã Xuân Trường, với mong muốn góp phần giúp hai em vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục được học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân