Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân: Chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Phòng Văn hóa- Thông tin, Trung tâm VHTT, TT Và DL huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: 21/06/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng 21/6/2024, các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, phòng Văn hóa- Thông tin; Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân.

bc.png
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động nổi bật của đội ngũ cán bộ làm công tác tư tưởng trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp Nhân dân.
bc2.png
Phản ánh những gương điển hình tiên tiến, những việc làm hay, những phong trào tốt góp phần thúc đẩy phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn huyện.
bc1.png
Đ/c Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân Lê Đình Hải

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Văn hóa- Thông tin cần tiếp tục tham mưu cho cấp ủy định hướng cho báo chí làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp Nhân dân. Phản ánh những gương điển hình tiên tiến, những việc làm hay, những phong trào tốt.
bc3.png
Tập thể Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, trách nhiệm và chuyên nghiệp để tiếp tục xây dựng Trung tâm là đơn vị truyền thông mạnh của huyện, là cơ quan Ngôn luận của Đảng, diễn đàn tin cậy của Nhân dân.

bc7.png

bc5.png

bc6.png
Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Tiếp tục phát huy vai trò “Đi trước mở đường, đi cùng để cổ vũ, động viên, đi sau để sơ kết tổng kết, rút kinh nghiệm”, đồng hành với tiến trình cách mạng của quê hương, góp phần hiện thực hóa mục tiêu năm 2024, Thọ Xuân trở thành huyện NTM nâng cao, đến năm 2025 Thọ Xuân là một trong những huyện dẫn đầu của tỉnh Thanh Hóa; đến trước năm 2030 trở thành thị xã Thọ Xuân.
bc4.png
Đ/c Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thọ Xuân

Thay mặt lãnh đạo các ban, phòng, ngành có liên quan, đồng chí Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về nhiều mặt của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, ngành, đoàn thể, các địa phương trong huyện. Đồng thời khẳng định, đội ngũ cán bộ làm công tác tư tưởng trên địa bàn huyện Thọ Xuân sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân