Các cơ sở Đoàn huyện Thọ Xuân: Tặng gần 200 suất quà, trị giá hơn 60 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 01/06/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề "Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em", các cơ sở Đoàn huyện Thọ Xuân đã thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn TTSV.jpg
(Đoàn Thanh niên thị trấn Sao Vàng tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi)

Thời gian qua, các cơ sở Đoàn huyện Thọ Xuân luôn phát huy vai trò, trách nhiệm, cùng các cấp, các ngành chăm lo, bảo vệ, dành sự quan tâm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng nói chung, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Cùng với xây dựng các khu vui chơi, thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống cho thiếu niên, nhi đồng, các cơ sở Đoàn đã tổ chức nhiều lượt thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp lễ, tết.
Đoàn X Bái 1.jpg
(Đoàn Thanh niên xã Xuân Bái tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi)

Dịp này, các cơ sở Đoàn huyện Thọ Xuân đã trực tiếp thăm hỏi, trao gần 200  suất quà, với tổng trị giá trên 60 triệu đồng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Đoàn T Xương.jpg
(Đoàn Thanh niên xã Thọ Xương tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi)

Đây hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết thiếu nhi vui vẻ, phấn khởi, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Qua đó, tiếp tục thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân