Lịch của công tác của Thường trực UBND huyện tuần thứ 40 năm 2021

Đăng lúc: 28/09/2021 (GMT+7)

NgàyBuổi sángBuổi chiều
Thứ hai
27/09/2021
1. Phòng họp tầng 3, nhà A, UBND huyện: 07h30: Giao ban Thường trực UBND huyện (các phòng, ngành có liên quan; Chủ tịch, các PCT UBND huyện);1. Sở Khoa học và Công nghệ: 14h00: Làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ (Văn phòng HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung; PCT Nguyễn Xuân Hải)
2. Phòng họp tầng 2, Nhà A, UBND huyện: 14h00: Làm việc với phòng KTHT, TCKH về tiến độ giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri; khó khăn vướng mắc 6 tháng đầu năm (phòng KTHT, TCKH; PCT Lý Đình Sĩ)
Thứ ba
28/09/2021
1. Khu di tích lịch sử Lam Kinh: 08h00: Dâng hương kỷ niệm 603 năm Khởi nghĩa Lam Sơn, 593 năm vua Lê đăng quang, tưởng niệm 588 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Lê Lợi (Phòng Văn hóa TT chuẩn bị; Chủ tịch, các PCT UBND huyện)
2.Trụ sở Ban Tiếp công dân huyện: 08h30: Làm việc với Thanh tra tỉnh về giải quyết đơn ông Lê Xuân Hòa, xã Thọ Hải (Phòng TNTM, Thanh tra; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
1. Phòng họp tầng 2 nhà B, UBND huyện: 14h00: Làm việc giải quyết đề nghị của UBND xã Quảng Phú về xác định Hạng mức đất; Làm việc với các phòng, ngành, đơn vị có liên quan trong việc quy hoạch mặt bằng đấu giá và việc cấp giấy chứng nhận QSD đất (Phòng TNMT chuẩn bị; PCT Nguyễn Hữu Dũng);
2. Phòng họp tầng 3 nhà A: 14h00: Giao ban giải quyết tiêu chí về nước sinh hoạt, quy hoạch chung xây dựng xã (Phòng KTHT, PCT Lý Đình Sĩ)
Thứ tư
29/09/2021
1. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy: 07h30: Hội nghị giao ban Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền (Các phòng có liên quan; Chủ tịch, các PCT UBND huyện)
2.Phòng họp tầng 2, Thanh tra tỉnh: 08h00: Dự Hội nghị thảo luận kết quả kiểm tra thực hiện dự án Bệnh viện đa khoa Lam Sơn của Công ty cổ phần Môi trường 27-7 (Phòng TNMT, PCT Nguyễn Hữu Dũng).
1. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy: 13h30: Hội nghị giao ban Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền (Các phòng có liên quan; Chủ tịch, các PCT UBND huyện)
2. Phòng họp tầng 3 nhà B, UBND huyện: 13h30: Dự kiến nghe báo cáo kế hoạch phát triển vùng mía nguyên liệu giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn huyện (Phòng NN-PTNT chuẩn bị nội dung; PCT Nguyễn Hữu Dũng).
3. Thị trấn Thọ Xuân: 14h00: Làm việc với Thị trấn Thọ Xuân về tiến độ xây dựng tiêu chí Phường (Phòng KTHT chuẩn bị; PCT Lý Đình Sĩ)
Thứ năm
30/09/2021
1.Phòng họp tầng 3 nhà A, UBND huyện: 07h30: Nghe phương án giải tỏa vi phạm hành lang đê điều đối với hộ gia đình Bà Đỗ Thị Hậu (Phòng NN-PTNT chuẩn bị; Chủ tịch, PCT Nguyễn Hữu Dũng).
2. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy: 07h30: Hội nghị giao ban về công tác chuẩn bị Đại hội: Hội Người Cao tuổi, Hội Đông y, Hội Khuyến học, Chữ thập đỏ (Phòng Nội vụ; PCT Nguyễn Xuân Hải)
1. Công an tỉnh: 14h00: Dự kiến làm việc với Công an tỉnh tháo gỡ khó khăn trong xây dựng Tiêu chí ANTT (Văn phòng NTM huyện, Công an huyện; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
2. Phòng họp tầng 3 nhà A, UBND huyện: 14h00: Làm việc với UBND xã Phú Xuân trong việc quản lý thu thuế các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã (Phòng TCKH; PCT Lý Đình Sĩ)
3. Phòng họp tầng 2 nhà B, UBND huyện: 14h00: (1) Nghe báo cáo phương án tu bổ, phục hồi di tích Mộ vua Lê Huyền Tông; (2) Làm việc với các xã xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu về xây dựng tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa (Phòng VHTT chuẩn bị; PCT Nguyễn Xuân Hải)
4. Phòng họp tầng 3 nhà A, UBND huyện: 20h00: Giao ban tiến độ thành lập mới DN (phòng KTHT chuẩn bị; PCT Lý Đình Sĩ)
Thứ sáu
01/10/2021
1. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy:7h30: Hội nghị ban Thường vụ Huyện ủy (Các phòng, ngành có liên quan; Chủ tịch, các PCT UBND huyện)
2. Phòng họp tầng 3 nhà A, UBND huyện: 7h30: Dự kiến làm việc với Công ty May Thọ Lộc xác định nguyên nhân chậm tiến độ xây dựng dự án (phòng KTHT chuẩn bị, PCT Lý ĐÌnh Sĩ)
1. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy:13h30: Hội nghị ban Thường vụ Huyện ủy (Các phòng, ngành có liên quan; Chủ tịch, các PCT UBND huyện)
2. Phòng họp tầng 3, nhà A, UBND huyện: 14h00: Làm việc với Thanh tra Sở Xây dựng (Phòng Kinh tế-Hạ tầng chuẩn bị nội dung; PCT Lý Đình Sĩ);
Thứ bảy
02/10/2021
1. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy:8h00: Hội nghị giao tiến độ của Tổ công tác chỉ đạo GPMB Khu công nghiệp Lam Sơn - Sao Vàng (Các phòng, ngành có liên quan; Chủ tịch Hoàng Văn Đồng; PCT Lý Đình Sĩ huyện)
2.. Phòng họp tầng 2 nhà B: 8h00: Giao ban tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm 2021 (Phòng GD-ĐT chuẩn bị, PCT Nguyễn Xuân Hải)
1. Phòng họp tầng 3 nhà A, UBND huyện: 14h00: Dự kiến giao ban giải quyết kiến nghị của UBND thị trấn Lam Sơn về rà soát, quy trình thực hiện quản lý đất đai của 17 hộ tại khu Ki ốt Chợ Cham (Phòng TNMT chuẩn bị; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
Chủ nhật
03/10/2021
. Phòng họp tầng 3 nhà A, UBND huyện: 08h00: Dự kiến Hội nghị giao ban giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác QLNN về đất đai trên địa bàn huyện 09 tháng đầu năm (phòng TNMT chuẩn bị; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
3. Phòng họp tầng 2 nhà B: 14h00: Giao ban tiến độ thi công các Dự án thuộc lĩnh vực Văn hoá - Xã hội (Ban QLDA, phòng VHTT; PCT Nguyễn Xuân Hải);