Lịch của công tác của Thường trực UBND huyện tuần thứ 11 năm 2021

Đăng lúc: 09/03/2021 (GMT+7)

NgàyBuổi sángBuổi chiều
Thứ hai
08/03/2021
1. Văn phòng UBND tỉnh: 7h30: Dự hội nghị Ban cán sự UBND tỉnh (Các phòng có liên quan; Chủ tịch Hoàng Văn Đồng)
2. các xã, thị trấn: 8h00: Kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bầu cư tại các xã, thị trấn (Các phòng, ngành có liên quan; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
2. Phòng họp 309, tầng 3, Nhà A, UBND huyện: Làm việc với thị trấn Thọ Xuân về giải quyết khó khăn, vướn mắc công tác GPMB đường Cầu kè - TT Thọ Xuân (Ban QLDA chuẩn bị nội dung; PCT Lý Đình Sĩ)
Thứ ba
09/03/2021
1. ăn phòng UBND tỉnh: 8h00: Dự hội nghị công bố Quyết định kiểm toán ngân sách nhà nước năm 2020 (Phòng Tài chính - KH chuẩn bị nội dung; PCT Lý Đình Sĩ)
2. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy: 8h30 Làm việc với đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về kiểm tra triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung; Chủ tịch Hoàng Văn Đồng, PCT TT Nguyễn Ngọc Thức; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
3. Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBDN huyện: 10h30: Hội nghị công bố Quyết định kiểm toán ngân sách nhà nước năm 2020 (Phòng Tài chính - KH chuẩn bị nội dung; PCT Lý Đình Sĩ)
1. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy: 13h30: Hội nghị giao ban Thường trực Huyện ủy về Đề án vị trị việc làm các cơ quan xây dựng Đảng; MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội cấp huyện và một số nội dung về công tác bầu cử (Phòng Nội vụ; Chủ tịch Hoàng Văn Đồng; PCT TT Nguyễn Ngọc Thức)
2. 1. các xã, thị trấn: 8h00: Kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bầu cư tại các xã, thị trấn (Các phòng, ngành có liên quan; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
2. Phòng họp 309, Nhà A, UBND huyện: 14h00: GIao ban tiến độ GPMB tuyến đường nối 3 QL và thị trến Thọ Xuân đii Khu đô thị Lam Sơn (Ban QLDA huyện; PCT Lý ĐÌnh Sĩ)
Thứ tư
10/03/2021
Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy: 7h30 : Hội nghị giao ban Thường trực Huyện ủy về chương trình phát triển nông nghiệp, kế hoạch thực hiện khâu đột phá về GPMB (Các phòng, ngành có liên quan; Chủ tịch các PCT UBND huyện)1. Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện: Giao ban Thường trực UBND huyện: Báo cáo chuẩn bị nội dung làm việc với đồng chí Mai Xuân Liêm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh Thanh Hóa; kế hoạch GPMB năm 2021 (Phòng Kinh tế - HT; Ban QLDA chuẩn bị nội dung; Chủ tịch, các PCT UBND huyện)
Thứ năm
11/03/2021
1. Phòng họp tầng 2, Cơ quan Huyện ủy: 7h30: Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy (Các phòng có liên quan; Chủ tịch Hoàng Văn Đồng; PCT TT Nguyễn Ngọc Thức; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
2. 2. Phòng họp 309, Nhà A, UBND huyện: Làm việc Công ty CP Miền Tây về dự án mở rộng hệ thống cấp nước sạch trên địa bàn (phòng Kinh tế - Hạ tầng chuẩn bị nội dung; PCT Lý Đình Sĩ)
1. UBND thị trấn Thọ Xuân: 14h00: Làm việc thị trấn Thọ XUân về thực hiện tiêu chí xây dựng cơ sở vật chất đạ tiêu chí phường; công tác quản lý hành lanh an toàn giao thông, chợ cóc trên địa bàn (Các phòng, ngành chuyên môn; Chủ tịch Hoàng Văn Đồng; PCT Lý Đình Sĩ)
2. Phòng họp tầng 3, Nhà A: 14h00: Họp Tổ rà soát đất nông trường bàn giao về hyện quản lý (Phòng TNMT chuẩn bị nội dung; PCT Nguyễn Hữu Dũng)
Thứ sáu
12/03/2021
Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện: 14h00: Làm việc Ban quản lý dự án huyện về dự án trùng tư, tôn tạo Khu di tích Cách mạng Yên Trưởng; đề bà Phạm Thị Ngọc Trần (Ban quản lý dự án chuẩn bị nội dung; PCT TT Nguyễn Ngọc Thức; PCT Lý ĐÌnh Sĩ)1. Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện: 13h30: Làm việc với đồng chí Mai Xuân Liêm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh Thanh Hóa (Phòng KTHT chuẩn bị nội dung; Chủ tịch, các PCT UBDN huyện)
Thứ bảy
13/03/2021
. Phòng họp tầng 3, Nhà A, UBND huyện: Thông qua dự thảo báo cáo đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đổi với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh (Văn phòng điều phối VS ATTP chuẩn bị nội dung; PCT TT Nguyễn Ngọc Thưc)1. Phòng họp tầng 2, Nhà B, UBND Huyện: 14h00: Giao ban Công tác bầu cư trên địa bàn (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung; Chủ tịch Hoàng Văn Đồng; PCT TT Nguyễn Ngọc Thức)
Chủ nhật
14/03/2021
Hội trường tầng 4, Cơ quan Huyện ủy: 8h00: Hội nghị Giao ban công tác bầu cư (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung; Chủ tịch, các PCT UBND huyện)