Trung tâm chính trị huyện Thọ Xuân: Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa VII năm 2023

Đăng lúc: 21/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 21/9/2023, Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân phối hợp với các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Kết nạp Đảng khoá VII năm 2023.

26.jpg
( Toàn cảnh Lễ bế giảng)
24.jpg
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; đại diện Đảng ủy trường THPT Lê Lợi; cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện cùng 123 học viên là những đoàn viên, thanh niên, học sinh ưu tú của trường THPT Lê Lợi.
25 (2).jpg
Lớp học diễn ra từ ngày 23/8/2023, đến nay đã hoàn thành chương trình học tập theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, với 05 chuyên đề gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ ĐCSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia thảo luận, giải đáp thắc mắc nhằm nâng cao chất lượng các bài học, khắc sâu kiến thức cho học viên.
20.jpg
Qua kiểm tra, đánh giá, đa số các học viên lớp học đã xác định đúng đắn động cơ và mục đích học tập, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học, của Trung tâm; Chủ động trong đóng góp ý kiến xây dựng bài, tham gia tích cực các hoạt động chung của lớp. Đây là lớp học đầu tiên dành riêng cho học sinh của trường THPT Lê Lợi được học tại Trung tâm Chính trị huyện.
17.jpg
Kết thúc khóa học, 100% bài viết thu hoạch đạt yêu cầu theo quy định và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó có 68 học viên xếp loại Khá, Giỏi đạt tỷ lệ 55,3%; 55 học viên xếp loại Trung bình, TBK đạt tỷ lệ 44,7%.
1 (1).jpg
 Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Tiến, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận tinh thần, ý thức học tập, rèn luyện của các học viên và sự phối hợp, trách nhiệm của Đảng uỷ trường THPT Lê Lợi. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị sau khoá học các học viên cần tiếp tục rèn luyện về tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, tinh thần trách nhiệm của bản thân; đồng thời nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
16 (1).jpg
Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân đã khen thưởng 11 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Lê Thơ-Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện