Phiên thứ Nhất Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Thọ Xuân lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng lúc: 26/05/2023 (GMT+7)

Chiều 26/5/2023, Hội Nông dân huyện Thọ Xuân đã tổ chức phiên thứ Nhất Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.

dh3.png
Dự Đại hội phiên thứ Nhất có đại diện Hội Nông dân tỉnh. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Phạm Văn Luận, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện cùng 171 đại biểu đại diện cho hội viên, nông dân trên địa bàn toàn huyện.
dh.png
dh1.png
dh2.png
Trước khi khai mạc phiên thứ Nhất, các đại biểu dự đại hội Hội nông dân huyện Thọ Xuân lần thứ XII đã tới nghĩa trang liệt sỹcủa huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nước, vì dân.
dh4.png
Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Thọ Xuân lần thứ XII có nhiệm vụ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XI; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm thúc đẩy công tác Hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ tới.
dh5.png
Để điều hành toàn bộ nội dung chương trình làm việc của Đại hội, đảm bảo đúng nguyên tắc, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, căn cứ vào Hướng dẫn và Quy chế bầu cử trong hệ thống Hội, Đại hội phiên thứ Nhất đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội; bầu Đoàn Thư ký với sự nhất trí của 100% đại biểu dự Đại hội. Đại hội cũng đã thông qua chương trình làm việc, nội quy Đại hội. Thông qua báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Thọ Xuân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
dh6.png
Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Văn kiện Đại hội Hội Nông dân tỉnh và Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam sửa đổi.
dh7.png
Theo kế hoạch, phiên thứ Hai, Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Thọ Xuân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra vào sáng 27/5/2023.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân