Xã Xuân Thiên long trọng tổ chức buổi giao luư gặp gỡ cán bộ công chức xã Tân Phúc huyện Lang Chánh.

Đăng lúc: 30/03/2024 (GMT+7)

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ, công chức xã Xuân Thiên và cán bộ, công chức xã Tân Phúc huyện Lanh Chánh.

137.jpg
( Toàn cảnh buổi Giao lưu)

Chiều 30/3/2024. UBND xã Xuân Thiên long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ cán bộ công chức, người lao động giữa xã Xuân Thiên và xã Tân Phúc huyện Lang Chánh. Về phía xã Xuân Thiên có đồng chí Lê Kiều Anh- HUV- BT Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Tú - PBT TT Đảng ủy - CT HĐND xã; đồng chí  Cao Văn Luận - PBT Đảng ủy - CT UBND xã. Về phía xã Tân Phúc huyện Lang Chánh có đồng chí Lê Minh Thư - HUV - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thị Mai - Phó BTT thường trực Đảng ủy, CT HĐND Xã; các đồng chí là Trưởng các Đoàn thể, các bộ công chức 2 xã Xuân Thiên và xã Tân Phúc huyện Lang Chánh.

135.jpg
(Đồng chí: Cao Văn Luận - PBT Đảng ủy - CT UBND xã)

Tại buổi giao lưu, gặp gỡ đại diện lãnh đạo xã Xuân Thiên và lãnh đạo xã Tân Phúc  huyện Lang Chánh đã báo cáo nhanh tình hình kết quả kinh tế- xã hội -quốc phòng an ninh trong quý I năm 2024.

130.jpg
(Đại biểu xã Tân Phúc huyện Lang Chánh)

Xã Tân Phúc huyện Lang Chánh đã tặng quà lưu niệm cho xã Xuân Thiên. Tiếp đó đoàn đã tham quan điểm du lịch Phố Đầm và những ngôi nhà cổ xã Xuân Thiên đã được UBND tỉnh công nhận là điểm du lịch.

131.jpg
(Đồng chí Lê Minh Thư - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Tân Phúc huyện Lang Chánh)

Tiếp đó, Tổ chức Trận giao lưu bóng đá nam giữa cán bộ, công chức xã Xuân Thiên và xã Tân Phúc, huyện Lang chánh. Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí sôi động, đoàn kết, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và mỗi thành viên tham gia.

127.jpg

(Đại biểu xã Xuân Thiên huyện Thọ Xuân)

Buổi giao lưu thể thao là dịp cho cán bộ, công chức hai cơ quan được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, công chức, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

* Một số hình ảnh tại buổi giao lưu giữa hai đơn vị

140.jpg

146.jpg142.jpg
(Tham quan điểm du lịch Phố Đầm)

126.jpg
123.jpg
153.jpg
 (Giao lưu bóng đá nam giữa cán bộ, công chức xã Xuân Thiên và xã Tân Phúc, huyện Lang chánh.)

Lê Hà, Hồng Tăng, Trung tâm VHTT-TT và DL huyện