CLB thơ nhạc Xuân Trường - Kết nối mọi miền tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập

Đăng lúc: 07/11/2022 (GMT+7)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11), chiều 6/11/2022, CLB thơ nhạc Xuân Trường - kết nối mọi miền đã tổ chức kỉ niệm 3 năm ngày thành lập CLB (7/11/2019-7/ 11/2022).

xt.jpg
Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HDND, UBND xã Xuân Trường; đại diện CLB Âm nhạc và thể thao Thọ Xuân; CLB nhạc của tôi kết nối bốn phương; CLB âm nhạc Xuân Hồng kết nối bốn phương; Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB thơ nhạc Xuân Trường - kết nối mọi miền.
xt2.jpg
CLB thơ nhạc Xuân Trường - kết nối mọi miền là một tổ chức tự nguyện, khi mới thành lập có vài chục người ở xã Xuân Trường có chung sở thích yêu ca hát, yêu thơ và đặc biệt không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, vùng miền. Đến nay, sau 3 năm thành lập, CLB đã có trên 2.800 hội viên đến từ mọi miền Tổ quốc và một số hội viên là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.
xt5.jpg
Với slogan “Yêu thương – Gắn kết – Sẻ chia”, trong những năm qua, CLB không chỉ là nơi để hội viên được ca hát mà còn là nơi để mọi người động viên tinh thần, sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống để từ đó hội viên trong CLB luôn có tinh thần vui vẻ, góp phần đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Các thành viên CLB cũng tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao nói do các cấp, ngành tổ chức, góp phần phát triển mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao tại địa phương.
xt4.jpg
Tại buổi lễ kỉ niệm, các đại biểu và hội viên CLB đã cùng ôn lại truyền thống 3 năm thành lập và hoạt động của CLB thời gian qua. Đồng thời thưởng thức các tiết mục mua, hát, nhảy vũ điệu zumba sôi động do chính các thành viên trong CLB dàn dựng và thể hiện. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời và các hội viên CLB, để CLB thơ nhạc Xuân Trường - kết nối mọi miền thực sự là nơi “Yêu thương – Gắn kết – Sẻ chia”./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân