Chúc mừng Cơ quan UBND huyện Thọ Xuân nhân kỷ niệm 79 năm quốc khánh nước cộng hòa XHCN Việt Nam

Đăng lúc: 30/08/2024 (GMT+7)

Sáng 30/8, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBMTTQ và các Ban, ngành, đoàn thể cấp huyện do đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Cơ quan UBND huyện nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Cùng đi có đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.
zalo_181023226383755.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ, quyết liệt, đổi mới, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả của Cơ quan UBND huyện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh trong suốt thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, thời gian tới mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  cơ quan UBND huyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết, nỗ lực triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, xây dựng quê hương Thọ Xuân ngày càng phát triển.
zalo_181428936198808.jpg
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện, đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, trong suốt chặng đường vừa qua, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện luôn cố gắng hết mình, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển đi lên và những đổi thay nhanh chóng của huyện Thọ Xuân.
zalo_181620638643214.jpg
Thời gian tới, kế thừa và phát huy thành quả đạt được, Cơ quan UBND huyện sẽ  tiếp tục chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt khó, linh hoạt, sáng tạo quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, góp phần xây dựng quê hương Thọ Xuân ngày càng phát triển.
zalo_181376609859922.jpg
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân