Ban Thường Vụ Huyện uỷ Thọ Xuân: Bầu bổ sung Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng lúc: 03/04/2024 (GMT+7)

Sáng 03/4/2024, Ban Thường vụ Huyện uỷ Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện để bầu bổ sung Uỷ viên UBKT Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025.

3 (7).jpg
( Toàn cảnh hội nghị)
Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Đình Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện uỷ và các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện khoá XXVII.
2 (13).jpg
( Đồng chí Phạm Văn Luận, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ)
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Luận, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc giới thiệu nhân sự bổ sung Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Chí Tuấn, HUV, Chánh Thanh tra huyện và đồng chí Đỗ Thị Thuý, chuyên viên cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.
Thực hiện quy trình, hướng dẫn về công tác cán bộ, tại hội nghị, các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu Uỷ viên kiêm nhiệm- UBKT Huyện uỷ đối với đồng chí Lê Chí Tuấn và bầu Uỷ viên chuyên trách-UBKT Huyện uỷ đối với đồng chí Đỗ Thị Thuý, với tỷ lệ số phiếu bầu đạt 100%.
2121212.jpg
( Đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện)
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Lê Chí Tuấn và đồng chí Đỗ Thị Thuý đã được các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện tín nhiệm bầu bổ sung Uỷ viên UBKT Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở kết quả bầu tại hội nghị này, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy hoàn thiện văn bản để trình tỉnh phê chuẩn theo đúng quy định của điều lệ Đảng.
1 (14).jpg
( Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung Ủy viên UBKT Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025)

Lê Thơ-Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện