Truy vết khẩn cấp những người liên quan đến 2 ca nghi nhiễm COVID-19 trên địa bàn xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 21/12/2021 (GMT+7)

Liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 L.Th.Ch địa chỉ tại xã Thọ Xương có đến chợ Bái Thượng xã Xuân Bái, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thọ Xuân đã chỉ đạo test nhanh tầm soát cho các tiểu thương kinh doanh tại chợ, tiếp tục phát hiện 2 ca nghi nhiễm, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện yêu cầu truy vết, cụ thể như sau:

Thông tin ca nghi nhiễm

Ca nghi nhiễm thứ nhất: Bà L.Th.T, sinh năm 1968;  thôn Minh Thành 2 xã Xuân Bái, kinh doanh rau, củ quả tại chợ Bái Thượng.

Ca nghi nhiễm thứ 2: Bà L.Th.Ng, SN 1958, thôn Minh Thành 2 xã Xuân Bái; kinh doanh rau, củ quả tại chợ Bái Thượng

Giao đồng chí Bí thư Đảng uỷ - Trưởng BCĐ phòng chống dịch, đồng chí Chủ tịch UBND các xã, thị trấn: Thông báo tất cả những người liên quan đến các ca nghi nhiễm  trên từ ngày 8/12/2021 trở lại đây,  khẩn trương đến ngay Trạm y tế thực hiện khai báo y tế để được tư vấn, hướng dẫn theo dõi sức khỏe, cách ly phù hợp theo quy định; Chỉ đạo thành viên BCĐ, Tổ Giám sát cộng đồng thôn/khu phố, Trạm Y tế, Công an xã, thị trấn khẩn trương truy vết các công dân trên địa bàn thôn, khu phố mình có liên quan đến các ca nghi nhiễm trên và thông báo cho công dân được biết, nghiêm chỉnh chấp hành thực hiện việc khai báo y tế.

Báo cáo kết quả rà soát về BCĐ phòng chống dịch COVID 19 huyện (qua Văn phòng HĐND - UBND huyện) trước 9 giờ 00 ngày 22/12/2021 (theo mẫu truy vết đã gửi).

Theo BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thọ Xuân